Lầy như Dia1: Tự khoe ảnh chụp chung cùng MC xinh đẹp rồi nhờ fan đẩy thuyền

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 11:12 02/02/2021

Liệu Dia1 và MC Kim Sa có phải là cặp đôi mới của làng Esports Việt Nam?

Trong thời gian qua, cộng đồng Esports Việt Nam chẳng khác nào ông Tơ bà Nguyệt. Hàng loạt cặp đôi được NHM tích cực "đẩy thuyền" và có cái kết viên mãn. Điển hình như Bomman - Minh Nghi, Noway - Cara. Nhưng tất cả đều do fan tự động làm nhiệm vụ, chứ chưa thấy ai "lầy" được như anh chàng Dia1.

Mới đây, tay chơi đường giữa của SBTC Esports bất ngờ chia sẻ ảnh chụp chung cùng Kim Sa kèm tiêu đề: "Đẩy thuyền đi anh em". Dường như, anh chàng này đã "kết" cô nàng MC mới này lắm rồi đây. Bởi ngay từ ngày VETV công bố ra 3 MC mới mới, Kim Sa là người duy nhất Dia1 để lại bình luận là một dấu chấm.

Lầy như Dia1: Tự khoe ảnh chụp chung cùng MC xinh đẹp rồi nhờ fan đẩy thuyền - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp chung giữa Dia1 và MC Kim Sa

"Out trình VCS là đây", NHM nhận xét pha xử lý siêu tốc độ của Dia1. Bởi mãi thì VETV mới xuất hiện một gương mặt mới, anh chàng đã nhanh chóng có ý định "chiếm làm của riêng". Ngoài ra, đông đảo người quen của Dia1 xuất hiện và trêu đùa. Slay nói: "Phỏng vấn riêng à?". Hay Noway: "Hôm nay Địa ăn cháo lòng, Địa ăn hết cháo để lòng yêu...".

Trước những lời bông đùa, Dia1 thú nhận: "Đi ăn với uống nước thôi mà, gì vậy mấy ba". Nhưng thực hư thế nào thì chỉ Dia1 mới rõ. MC Kim Sa từng thừa nhận rằng Dia1 là một trong những tuyển thủ cô yêu thích nhất. "Dia1 rất là dễ thương luôn", Kim Sa nhận xét về tay chơi đường giữa của SBTC Esports.

MC Kim Sa là một trong 3 gương mặt mới của VETV. Cô nàng sở hữu ngoại hình xinh đẹp và vô cùng đáng yêu. Hiện tại, nhiều người xuýt xoa đồng ý rằng cô nàng và Dia1 trông rất hợp. Ở LPL, cặp đôi MC Hilda và Rookie liên tục phát "cẩu lương" khi phỏng vấn sau trận đấu. Vậy liệu Dia1 và MC Kim Sa có giống như vậy? Bao giờ thì chiếc thuyền này ra khơi đây?

Lầy như Dia1: Tự khoe ảnh chụp chung cùng MC xinh đẹp rồi nhờ fan đẩy thuyền - Ảnh 2.

Dia1 và MC Kim Sa

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm