Phúc Du, Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh trình làng rap battle nảy lửa, APL 2020 nóng từ sàn đấu đến cả "sân khấu"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 20/06/2020

Những màn rap battle nảy lửa luôn là đặc sản của Liên Quân Việt Nam. Lần này, màn kết hợp giữa Phúc Du X Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh... đã thực sự "gắt" và như lời khẳng định sức mạnh số 1 thế giới của Liên Quân nước nhà tại APL 2020 sắp tới.

Đúng 20h ngày 19/06, Liên Quân Mobile đã ra mắt MV mang tên Rap Battle APL 2020. MV có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt đình đám trong làng giải trí như Phúc Du, cặp đôi nổi tiếng Cris Devil Gamer - Mai Quỳnh Anh, streamer Tuấn Tiền Tỉ, Quỳnh Cục, Lan 9 Tuổi, BLV Anh Dũng và BLV Huy Popper cùng nhiều gương mặt khác.

MV Liên Quân Rap Battle APL 2020 - We are AOG (Phúc Du X Cris Devil X Mai Quỳnh Anh)

Về phần những nhân vật góp mặt trong Rap Battle 2020 cũng chẳng phải là "hạng xoàng" gì. Đầu tiên là Phúc Du, một rapper nổi tiếng và rất được cộng đồng yêu mến. Liên Quân Mobile cũng không ngại chịu chi khi mời ngay cặp đôi vàng trong làng streamer - Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh tham gia clip.

Tất nhiên, việc mời những gương mặt nổi tiếng xuất hiện trong MV là xu thế chung, nhưng chính nội tại hay nói cách khác là sự "gắt" bên trong Rap Battle mới làm nên câu chuyện.

Cris Devil Gamer đại diện cho khu vực RPL của người Thái Lan. Anh là người mở màn cho màn Rap Battle, khi tuyên bố "Ở đây có Bacon (tên đội tuyển thuộc khu vực RPL) nhưng bạn mới là đồ ăn sáng".

Phúc Du, Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh trình làng rap battle nảy lửa, APL 2020 nóng từ sàn đấu đến cả sân khấu - Ảnh 2.

Cris cầm con "Gà" là có ý gì nhỉ?

Đáp trả ngay bữa sáng của Cris Devil Gamer, streamer Tuấn Tiền Tỉ, nhà vô địch giải đấu showmatch Cờ Liên Quân vừa rồi, đại diện của khu vực ASL cũng tuyên bố "Hiên ngang bước vào giải, chỉ cần 2 chấp cả 12". ASL là khu vực bao gồm những người chơi thuộc cụm Đông Nam Á, chơi ở máy chủ đặt tại Indonesia.

Phúc Du, Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh trình làng rap battle nảy lửa, APL 2020 nóng từ sàn đấu đến cả sân khấu - Ảnh 3.

Tuyên bố hùng hồn của khu vực ASL

Thế nhưng cả 2 khu vực trên đều bị Mai Quỳnh Anh - đại diện của khu vực GCS Đài Bắc Trung Hoa cười nhạo. Nếu như Liên Quân Mobile là một trò chơi chiến thuật kết hợp hành động, thì chiến thuật của khu vực GCS thường được tất cả những khu vực khác học hỏi. "We're super star và luôn tạo ra Meta".

Phúc Du, Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh trình làng rap battle nảy lửa, APL 2020 nóng từ sàn đấu đến cả sân khấu - Ảnh 4.

Vì GCS đồng nghĩa với khủng khiếp

Một phần 3 thời lượng của Rap Battle là ba khu vực khác lần lượt gáy, còn phần còn lại thuộc về Phúc Du. Đại diện của khu vực AOG Việt Nam tuyên bố sẽ biến giải đấu APL trở thành giải đấu AOG quốc nội mở rộng, sau đó Phúc Du lần lượt tắt điện từng khu vực. "Đội hình toàn mấy thằng nhập ngoại", "Indo chỉ là khu vực hổ giấy", "Nghỉ hết về mà làm streamer" là những câu trả lời "cực gắt" đến từ AOG dành tặng cho các đối thủ cạnh tranh trong giải đấu.

Phúc Du, Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh trình làng rap battle nảy lửa, APL 2020 nóng từ sàn đấu đến cả sân khấu - Ảnh 5.

APL sẽ là giải đấu AOG mở rộng

Được biết, giải đấu APL 2020 là giải đấu online đầu tiên được tổ chức của tựa game Liên Quân Mobile, với tổng giải thưởng lên tới 8,1 tỷ đồng. Sẽ có tổng cộng 14 đội tuyển, đến từ 4 khu vực khác nhau trên thế giới cùng nhau tranh tài kể từ ngày 19/6 cho tới hết 26/7. Giải đấu sẽ thay thế cho giải AWC thường niên, do tình hình thế giới khá phức tạp.

Hãy cổ vũ cho khu vực Việt Nam trong giải đấu APL 2020 các bạn nhé!

Phúc Du, Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh trình làng rap battle nảy lửa, APL 2020 nóng từ sàn đấu đến cả sân khấu - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm