Cộng đồng phát cuồng với nhóm trang phục FPX: Mèo, idol K-Pop, 5 anh em siêu nhân hay là... Khá Bảnh, chúng tôi có tất!

NHS, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 15/04/2020

Phải nói FPX là nhóm trang phục vô địch CKTG hài hước và thú vị nhất từ trước đến nay.

Nhóm trang phục FPX ra mắt đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng LMHT khi nhóm trang phục này chẳng hề kém cạnh trang phục cá tháng tư với nhiều câu chuyện thú vị xung quanh. Điều này dễ hiểu bởi FPX là một đội tuyển rất lầy lội với nhiều pha tấu hài đi vào lòng người. Đi cùng với đó, đối thủ của họ trong trận chung kết là G2 Esports là một đội tuyển tấu hài không kém và liên tục bị gọi hồn khi nhóm trang phục này xuất hiện.

Cộng đồng phát cuồng với nhóm trang phục FPX: Mèo, idol K-Pop, 5 anh em siêu nhân hay là... Khá Bảnh, chúng tôi có tất! - Ảnh 1.

Có thể thấy với concept phượng hoàng lửa, không khó cho Riot để tạo ra những bộ trang phục bắt mắt, lôi cuốn. Tông chủ đạo là đỏ vàng tạo nên sự mạnh mẽ, bùng cháy như ngọn lửa nhiệt huyết trong tâm trí mỗi tuyển thủ.

Cùng với đó là phản ứng của cộng đồng khi nhìn thấy trang phục FPX ra lò:

Cộng đồng phát cuồng với nhóm trang phục FPX: Mèo, idol K-Pop, 5 anh em siêu nhân hay là... Khá Bảnh, chúng tôi có tất! - Ảnh 2.

Khá nhiều ý kiến cho rằng trang phục của FPX giống với 5 anh em siêu nhân đỏ kết hợp lại

Cộng đồng phát cuồng với nhóm trang phục FPX: Mèo, idol K-Pop, 5 anh em siêu nhân hay là... Khá Bảnh, chúng tôi có tất! - Ảnh 3.

Bức ảnh này phát ra tiếng khóc....

Cộng đồng phát cuồng với nhóm trang phục FPX: Mèo, idol K-Pop, 5 anh em siêu nhân hay là... Khá Bảnh, chúng tôi có tất! - Ảnh 4.

Khịa 1 chút thì vui, nhưng khịa nhiều chút lại vui nhiều lần

Cộng đồng phát cuồng với nhóm trang phục FPX: Mèo, idol K-Pop, 5 anh em siêu nhân hay là... Khá Bảnh, chúng tôi có tất! - Ảnh 5.

4 con mèo trong động tác biến về của Vayne là 4 con mèo ở gaming house FPX và Gimgoon từng nói: "Mấy ông hoàng thượng đấy chơi còn giỏi hơn của Lwx!"

Cộng đồng phát cuồng với nhóm trang phục FPX: Mèo, idol K-Pop, 5 anh em siêu nhân hay là... Khá Bảnh, chúng tôi có tất! - Ảnh 6.

Chính hắn!

Không chỉ vậy, hiệu ứng biến về của Vayne cũng rất được chú ý khi đây là sự kết hợp của Tzuyu (Twice) trong MV Heart Shaker và... múa quạt.

Crisp là đệ tử anh Bảnh?

Cộng đồng phát cuồng với nhóm trang phục FPX: Mèo, idol K-Pop, 5 anh em siêu nhân hay là... Khá Bảnh, chúng tôi có tất! - Ảnh 8.

Gangplank nhìn không khác gì Gokaiger luôn

Cộng đồng phát cuồng với nhóm trang phục FPX: Mèo, idol K-Pop, 5 anh em siêu nhân hay là... Khá Bảnh, chúng tôi có tất! - Ảnh 9.

Công nhận giống thiệt...

Có rất nhiều ý kiến về bộ trang phục mới của FPX, tuy nhiên tất cả những gì chúng ta có thì Riot mới đang thử nghiệm. Và có lẽ sau khi nghe góp ý của cộng đồng lẫn chính tuyển thủ của FPX thì biết đâu, chúng ta lại có một dòng trang phục FPX chất như nước cất ở trên máy chủ chính thức thì sao. Hãy cùng chờ xem.

Cộng đồng phát cuồng với nhóm trang phục FPX: Mèo, idol K-Pop, 5 anh em siêu nhân hay là... Khá Bảnh, chúng tôi có tất! - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm