Cộng đồng Free Fire bàng hoàng, rộ tin cặp đôi Gao Bạc Cô Ngân chính thức chia tay sau 3 năm yêu nhau, dù đã đính hôn

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:56 03/03/2021

Dù rằng đã đính hôn và chuẩn bị làm đám cưới, cặp đôi nổi tiếng của làng Free Fire vẫn quyết định đường ai nấy đi.

Chuyện tình của Gao Bạc và Cô Ngân TV là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong cộng đồng Free Fire. Từ những người chơi chung trong quân đoàn, cả 2 bị thu hút, ấn tượng, tìm hiểu rồi yêu nhau. Họ liên tục trao cho nhau những lời nói ngọt ngào trong lúc livestream khiến khán giả không khỏi ghen tị.

Sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi trai tài gái sắc của làng game Việt đã quyết định tiến tới hôn nhân, làm lễ ăn hỏi được tổ chức vào ngày 4/11 năm ngoái và chờ giữa năm 2021 khi tình hình dịch ổn hơn sẽ làm đám cưới.

Cộng đồng Free Fire bàng hoàng, rộ tin cặp đôi Gao Bạc Cô Ngân chính thức chia tay sau 3 năm yêu nhau, dù đã đính hôn - Ảnh 1.

Tuy nhiên, viễn cảnh tươi đẹp này có thể sẽ không thành. Mới đây, trên fanpage, Gao Bạc chính thức thông báo cặp đôi này đã chia tay, đường ai nấy đi sau thời gian dài gắn bó. Cụ thể, anh chàng chia sẻ video tâm sự dài hơn 12 phút, trong đó nam streamer Free Fire giãi bày:

"Thực sự thì chúng mình đã chính thức chia tay rồi. Lý do là vì cả hai không còn hợp nhau nữa. Thời gian gần đây chúng mình cãi nhau rất nhiều, cãi nhau bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, cả hai rất mệt mỏi.

Ngày xưa, lúc mới yêu, mọi chuyện dễ dàng, bất kỳ chuyện gì cũng tha thứ được. Nhưng cùng nhau đi trên chặng đường quá dài, chuyện cãi nhau cũng bắt đầu từ những lý do quan trọng hơn. Ngày xưa lỗi lầm nhỏ, ít dễ bỏ qua nhưng bây giờ nhiều cái nhỏ cộng dồn lại thành áp lực lớn nên chúng mình quyết định dừng lại.

Dừng lại không phải vì hết thương, hết yêu mà vì quá mệt mỏi và đó là lựa chọn tốt nhất tới thời điểm hiện tại.

Cộng đồng Free Fire bàng hoàng, rộ tin cặp đôi Gao Bạc Cô Ngân chính thức chia tay sau 3 năm yêu nhau, dù đã đính hôn - Ảnh 2.

Mình và cô Ngân đã đính hôn nhưng chia tay thời điểm hiện tại thích hợp, không ràng buộc, không giấy kết hôn, chưa có con cái chứ nếu sau này đưa nhau ra toà, đâm đơn ly dị, cuộc đời của cả hai còn bị ảnh hưởng nhiều hơn…

Mong các bạn hiểu cho người trong cuộc, đây là quyết định cuối cùng mình và Ngân đưa ra. Nếu như đây là diễn thì mình không phải đau đến mức này… Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn, mọi chuyện kết thúc rồi, xin các bạn hãy tha thứ cho cả hai, Gao Bạc mệt rồi…"

Cộng đồng Free Fire bàng hoàng, rộ tin cặp đôi Gao Bạc Cô Ngân chính thức chia tay sau 3 năm yêu nhau, dù đã đính hôn - Ảnh 3.

Gao Bạc cũng cho biết, anh sẽ làm thêm vài clip nữa, coi như những kỷ niệm cuối cùng về mối tình đẹp này, trước khi khóa lại kênh Gao Bạc để tránh ảnh hưởng đến Cô Ngân TV và những người đàn ông đến sau.

Trước đó, Gao Bạc cũng đã đăng trạng thái ẩn ý nhưng người hâm mộ chỉ cho rằng đó là những stress trong công việc hoặc cãi vã nhỏ trong cuộc sống mà cặp đôi nào cũng gặp phải. Hiện fan của Gao Bạc và Cô Ngân vẫn chưa hết bàng hoàng với thông tin này, liên tục động viên cặp đôi này suy nghĩ quay lại.

Cộng đồng Free Fire bàng hoàng, rộ tin cặp đôi Gao Bạc Cô Ngân chính thức chia tay sau 3 năm yêu nhau, dù đã đính hôn - Ảnh 4.
Cộng đồng Free Fire bàng hoàng, rộ tin cặp đôi Gao Bạc Cô Ngân chính thức chia tay sau 3 năm yêu nhau, dù đã đính hôn - Ảnh 5.

Phản ứng bất ngờ của cư dân mạng

Chúng mình đang liên hệ với người trong cuộc, các bạn hãy tiếp tục theo dõi để đón đọc những chia sẻ sớm nhất từ cặp đôi này!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm