Con sen làm stylist cho boss chiếm spotlight vì quá đáng yêu: Tóc bên phải chỉ buộc khi đi làm, tóc bên trái buộc khi đi xem phim

C., Theo Trí Thức Trẻ 21:00 28/04/2020

Hình ảnh chú chó Poodle với những kiểu "tóc" khác nhau khiến dân tình chỉ biết thốt lên một câu: Cưng!!!!

Từ lâu, chuyện những thú cưng nổi rần rần trên MXH đã không còn lạ lẫm gì. Thậm chí, chỉ cần một khoảnh khắc thần thái, một biểu cảm buồn cười được sen đăng lên mạng là các boss đã dư sức nhận về hàng chục nghìn like rồi. Ai mà nỡ ngó lơ những chú chó, bạn mèo dễ thương thế này chứ

Và vài ngày gần đây, lại thêm một boss xinh xắn nữa gia nhập vào danh sách thú cưng nổi tiếng. Xin giới thiệu Milo - bạn cún với những kiểu "tóc" siêu đáng yêu. 

Milo và những kiểu tóc của mình.

Nhưng nếu chỉ thế này thôi thì chưa đủ. Những hình ảnh của Milo trở nên đặc biệt phần lớn là nhờ chiếc caption mặn mòi của "con sen" - cô bạn Bùi Đức Hạnh. Cô đã chế lại lời bài hát Người yêu tôi không có gì để mặc (Lộn Xộn Band) khi nói về kiểu "tóc" của Milo khiến ai nấy phải phì cười: 

"Tóc bên phải chỉ buộc khi đi làm, tóc bên trái buộc khi đi xem phim.

Tóc bên trên khi nào đi với bạn, còn tóc bên dưới để cuối tuần lên nghìn chín. 

Hey hey hey..."

Liên hệ với Đức Hạnh, cô bạn không ngờ những bức hình của Milo lại được yêu thích đến vậy. Hạnh cũng cho biết, Milo là một cô chó thuộc giống Poodle, đã được hơn 2 tuổi.

Cô nàng Đức Hạnh và Milo.

Về việc buộc "tóc" cho Milo, cô bạn chia sẻ: "Bé ngoan lắm nên để yên cho mình buộc tóc. Bình thường mình hay buộc cho bé khi ăn cơm để cơm đỡ dính vào tóc. Hơn nữa, mình cũng chỉ buộc hờ phần lông nên không ảnh hưởng gì đến tai cả".

Và đương nhiên, phía dưới những bức hình của Milo, dân mạng đã để lại vô số bình luận xuýt xoa: "Cưng quá trời!", "Buộc tóc lên cái thấy xinh thật sự", "Đáng yêu muốn xỉu", "Dễ thương quá đáng luôn á",... Ngoài ra, không ít người cũng đòi học theo để áp dụng cho cún cưng nhà mình.

Buộc tóc lại để ăn cho đỡ dính này.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh siêu cấp đáng yêu của Milo nhé!

Lên đồ đi chơi Tết nhé!

Con sen làm stylist cho boss chiếm spotlight vì quá đáng yêu: Tóc bên phải chỉ buộc khi đi làm, tóc bên trái buộc khi đi xem phim - Ảnh 5.

Nhìn tóc là mọi người biết Milo chuẩn bị đi đâu rồi đấy.

Con sen làm stylist cho boss chiếm spotlight vì quá đáng yêu: Tóc bên phải chỉ buộc khi đi làm, tóc bên trái buộc khi đi xem phim - Ảnh 6.

Hôm nay, Milo hơi buồn, không muốn đi đâu hết.

"Dùng cái này như nào cho đúng ý nhờ?" - Milo nghĩ.

"Thiếu nữ" bên hoa cúc và "thiếu nữ" bị dính cơm.

Con sen làm stylist cho boss chiếm spotlight vì quá đáng yêu: Tóc bên phải chỉ buộc khi đi làm, tóc bên trái buộc khi đi xem phim - Ảnh 9.

Trùm cuối không làm các anh chị em thất vọng nhá!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm