Sự thật về hình ảnh mẹ chú chó idol Nguyễn Văn Dúi, dân tình còn ngỡ ngàng vì giống nhau từ lông đến biểu cảm

C., Theo Trí Thức Trẻ 13:41 27/03/2020

Nhìn hình ảnh của chú chó mẹ này, nhiều người nhanh chóng cho rằng đây chính là mẹ của idol Nguyễn Văn Dúi.

Cách đây không lâu, chú chó Nguyễn Văn Dúi bỗng nổi đình nổi đám trong hội mê thú cưng nói riêng và cộng đồng mạng nói chung với gương mặt thích "cà khịa", thích nhây.

Bên cạnh đó, vóc dáng bụ bẫm, bộ lông xám tro và đặc biệt là đôi mắt liếc liếc cũng khiến anh bạn trông hài hước hơn. Thế nên chẳng có gì lạ khi biểu cảm "tấu hài" của Dúi thành meme được đem đi rải khắp nơi, từ Việt Nam đến cả thế giới. Thậm chí nhiều người còn gọi chú chó này là Dúi idol để bày tỏ sự yêu thích.

Sự thật về hình ảnh mẹ chú chó idol Nguyễn Văn Dúi, dân tình còn ngỡ ngàng vì giống nhau từ lông đến biểu cảm - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Dúi.

Đương nhiên những nhân vật xung quanh Dúi cũng nhận về sự quan tâm không kém, từ bạn bè đến anh chị em bạn dì của cậu chàng bỗng nhiên được thơm lây. Và mới đây, một bức ảnh được cho là "mẫu thân" của Dúi được dân mạng truyền tay nhau.

Nhìn lướt qua thôi mà ai cũng phải giật mình vì chú chó này giống Nguyễn Văn Dúi một cách đáng kinh ngạc, từ bộ lông xám tro đến đôi mắt lé đều y hệt. Có khác chăng chỉ là chú chó này chân dài hơn Dúi mà thôi. Đích thị là con nhà tông, vừa giống lông vừa giống mắt rồi còn gì!

Sự thật về hình ảnh mẹ chú chó idol Nguyễn Văn Dúi, dân tình còn ngỡ ngàng vì giống nhau từ lông đến biểu cảm - Ảnh 2.
Sự thật về hình ảnh mẹ chú chó idol Nguyễn Văn Dúi, dân tình còn ngỡ ngàng vì giống nhau từ lông đến biểu cảm - Ảnh 3.

Thế nhưng xin đính chính lại đây không phải là mẹ của Nguyễn Văn Dúi đâu nhé! Khi được một dân mạng thắc mắc vấn đề này, chủ nhân của Dúi đã trả lời trên trang cá nhân của mình: "Chỉ là giống màu lông thôi".

Sự thật về hình ảnh mẹ chú chó idol Nguyễn Văn Dúi, dân tình còn ngỡ ngàng vì giống nhau từ lông đến biểu cảm - Ảnh 4.

Trước đó, một chú chó khác tên Tép cũng được gán cho biệt danh em ruột của Dúi vì biểu cảm gương mặt hài hước. Tép giống Dúi đến độ nếu thay bộ lông màu vàng nâu thành xám tro chắc nhiều người sẽ nhầm lẫn. Tuy nhiên Dúi và Tép cũng không phải anh em họ hàng gì sất mà chỉ là chó giống chó thôi.

Tép - chú chó từng biết đến với biệt danh em ruột của Dúi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm