Trước chó "Nguyễn Văn Dúi" hút triệu like, những "đại boss" này đã nổi như cồn: Đi tới đâu cũng được săn đón, có fan gửi quà mỗi tháng nữa cơ

C., Theo Trí Thức Trẻ 10:14 27/02/2020

Nguyễn Văn Dúi, Chiếc mèo tên Sói, chú mèo tên Chó hay Ủn "ve chai" đều là những gương mặt vàng trong làng tấu hài cả.

Với nhiều người, chó mèo không chỉ là vật nuôi mà giống như những người bạn khiến cho cuộc sống trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn. Nói đâu xa xôi, riêng việc nhìn các boss ăn ngủ, chạy nhảy và được chứng kiến vô số biểu cảm khó đỡ của chúng là phận con sen đã đủ thấy vui vẻ trong lòng rồi.

Nhưng mà chưa hết đâu. Không chỉ làm thoả mãn mình con sen đâu, các boss còn khiến cả cộng đồng mạng điên đảo vì sự đáng yêu của mình đấy. Một chú chó hay mèo với một cục lông to đùng thì cũng thế thôi chứ có gì đáng yêu nhỉ? Vậy thì các đại boss đình đám này sẽ là câu trả lời.

Làm mưa làm gió MXH mấy hôm nay là Nguyễn Văn Dúi - chú chó nổi tiếng với gương mặt thích "cà khịa", thích nhây. 


Bên cạnh đó, vóc dáng bụ bẫm, bộ lông xám tro và đặc biệt là đôi mắt liếc liếc cũng khiến anh bạn trông hài hước hơn. Thế nên chẳng có gì lạ khi biểu cảm "tấu hài" của chú chó thành meme được đem đi rải khắp nơi, từ Việt Nam đến cả thế giới.


Hiện tại, fanpage của Dúi đã có gần 70k lượt yêu thích chỉ sau vài ngày xuất hiện trên MXH. 

Trước chó Nguyễn Văn Dúi hút triệu like, những đại boss này đã nổi như cồn: Đi tới đâu cũng được săn đón, có fan gửi quà mỗi tháng nữa cơ - Ảnh 5.

Với biệt danh Hoàng thượng, chú mèo tên Chó cũng là hiện tượng mạng đình đám một thời. Chó không chỉ nổi danh trong nước mà còn được hết báo này đến báo khác ở Anh, ở Mỹ, ở Thái, ở Trung viết bài.

Trước chó Nguyễn Văn Dúi hút triệu like, những đại boss này đã nổi như cồn: Đi tới đâu cũng được săn đón, có fan gửi quà mỗi tháng nữa cơ - Ảnh 7.

"Trẫm đi vi hành đây! Nhìn cái gì mà nhìn" - bên cạnh bộ trang phục Hoàng thượng, Chó còn được hâm mộ vì biểu cảm hợp cảnh của mình. 


Chó có bộ mặt càu cạu đúng chất chảnh mèo nhưng lại nghịch ngợm, thích cosplay và đặc biệt là hay ngáp... như chó. 


Cũng là một chú mèo nhưng lại tên một loài vật khác, đó là Chiếc mèo tên Sói. Sói được biết đến với tính cách "lươn lẹo" nhờ caption mà chủ nhân của Sói gán cho.


Nhân vật này còn liên tục cập nhật không sót một chiếc trend nào của cộng đồng mạng. Từ trend đầu đinh của anh chủ quán nhậu trong Tầng Lớp Itaewon hay trào lưu bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, Sói đều có mặt trên đường đua cả.


Ngoài ra, gương mặt vui vẻ cũng quạu và đôi "mắt bẩn" cũng làm nên thương hiệu của Sói. Hiện tại fanpage của Sói đã có đến 81k lượt theo dõi.


Cái tên nói lên tất cả, Ủn "ve chai" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì sở thích lượm ve chai của mình. Đi đâu Ủn cũng tranh thủ "nhặt" vỏ chai đem về. Mà điều đặc biệt hơn nữa là do cu cậu tự làm chứ không có ai dạy cả.

Trước chó Nguyễn Văn Dúi hút triệu like, những đại boss này đã nổi như cồn: Đi tới đâu cũng được săn đón, có fan gửi quà mỗi tháng nữa cơ - Ảnh 19.

Ngoài lượm ve chai, Ủn cũng thích được mặc đồ đẹp và đi chơi cùng với chủ. Sau khi nổi tiếng trên mạng, Ủn còn được người hâm mộ gửi quà vì hành động quá đỗi đáng yêu của mình cơ mà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm