Con không chịu đi học nếu không có smartphone, người cha nghèo dồn hết tiền chiều lòng con gái

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 09/12/2016

Để có thể chiều lòng con gái, người đàn ông bán trà đá vỉa hè đã phải dồn 14 triệu đồng để mua được cho con 1 chiếc điện thoại thông minh thời thượng.

Vì yêu thương con, cha mẹ có thể bỏ qua mọi sĩ diện, khó khăn làm mọi thứ để có thể đáp ứng nhu cầu của con. Những bậc làm cha làm mẹ luôn mong con được sống thật yên bình, hạnh phúc và đủ đầy.

Vậy nhưng, vì một chút sĩ diện, một chút vô tâm nên không phải lúc nào những người làm con cũng có thể yêu thương, thông cảm cho hoàn cảnh khó khăn hay những vất vả, lo toan mà cha mẹ phải trải qua mỗi ngày.

Câu chuyện về cô gái nằng nặc đòi cha mua cho chiếc smartphone đắt tiền trong khi gia đình không mấy khá giả hiện đang gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Con không chịu đi học nếu không có smartphone, người cha nghèo dồn hết tiền chiều lòng con gái - Ảnh 1.

Hình ảnh người cha nghèo dồn những đồng bạc lẻ mua điện thoại đắt tiền cho con khiến nhiều người chú ý.

Mặc dù gia đình không mấy khá giả, cha bán trà đá vỉa hè thế nhưng cô gái tuổi thiếu niên vẫn nằng nặc đòi cha mua cho 1 chiếc điện thoại thông minh đời mới, nếu không, cô bé nhất quyết không chịu đi học.

Để chiều lòng con, người cha với gương mặt khắc khổ đã dồn hết số tiền lẻ tiết kiệm để mua cho con chiếc điện thoại trị giá 6 triệu IDR (khoảng 14,5 triệu đồng).

Con không chịu đi học nếu không có smartphone, người cha nghèo dồn hết tiền chiều lòng con gái - Ảnh 2.

Người cha với số tiền tích cóp lâu năm.

Hình ảnh cùng câu chuyện sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý rất lớn từ phía người dùng mạng. Nhiều người lên tiếng thể hiện sự thương cảm với người cha nghèo, cũng có người lên tiếng chỉ trích cô con gái vì cho rằng cô không biết thương cha, thương mẹ khi đòi hỏi quá mức cho phép.

Con không chịu đi học nếu không có smartphone, người cha nghèo dồn hết tiền chiều lòng con gái - Ảnh 3.

Con không chịu đi học nếu không có smartphone, người cha nghèo dồn hết tiền chiều lòng con gái - Ảnh 4.

Nhân viên cửa hàng đếm số tiền mà khách hàng mang tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm