"Con gái Triệu Vy" dậy thì thành công sau 10 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen "cấm" dao kéo?

Xử Nữ, Theo Phụ Nữ Mới 15:16 12/03/2024

Nhan sắc và tài năng của cô bé này được Triệu Vy đánh giá rất cao.

Kỷ Tư Hàm sinh năm 2007 ở Bắc Kinh, trong một gia đình trung lưu. Ngay từ nhỏ, cô bé đã bộc lộ năng khiếu diễn xuất và được mời đóng quảng cáo từ năm 2 tuổi. 1 năm sau, cô bé đã bắt đầu tham gia đóng một số phim điện ảnh và truyền hình. Năm 2012, Kỷ Tư Hàm đóng vai công chúa Ôn Nghi trong Chân Hoàn Truyện. Với nét trẻ thơ, thông minh, đáng yêu, Kỷ Tư Hàm dễ dàng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Con gái Triệu Vy dậy thì thành công sau 10 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo? - Ảnh 1.
Con gái Triệu Vy dậy thì thành công sau 10 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo? - Ảnh 2.
Con gái Triệu Vy dậy thì thành công sau 10 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo? - Ảnh 3.
Con gái Triệu Vy dậy thì thành công sau 10 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo? - Ảnh 4.

Năm 2014, cô bé vào vai La Xuyến Xuyến trong Mẹ Hổ Bố Mèo, đóng cùng Triệu Vy và Đồng Đại Vỹ. Phim kể về chuyện đời và chuyện nhà của nữ doanh nhân thành đạt Tất Thắng Nam (Triệu Vy) cùng chồng La Tố (Đồng Đại Vỹ) và cô con gái Xuyến Xuyến mới 5 tuổi. Từ bé Xuyến Xuyến đã được gửi gắm cho ông bà nội chăm sóc và chiều chuộng như một công chúa nhỏ. Đến một ngày, Thắng Nam chợt nhận ra cách giáo dục cháu của ông bà đã quá tụt hậu so với thời đại và muốn thay đổi để Xuyến Xuyến có được tương lai tốt đẹp hơn. Nghĩ là làm, Thắng Nam lập tức đưa ra quyết định đón Xuyến Xuyến về ở cùng mình, thực hiện “thiết quân luật” để uốn nắn con gái lại từ đầu. Cũng từ đây, nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra với gia đình nhỏ của cô.

Con gái Triệu Vy dậy thì thành công sau 10 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo? - Ảnh 5.
Con gái Triệu Vy dậy thì thành công sau 10 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo? - Ảnh 6.
Con gái Triệu Vy dậy thì thành công sau 10 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo? - Ảnh 7.
Con gái Triệu Vy dậy thì thành công sau 10 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo? - Ảnh 8.

Xuyến Xuyến là một đứa trẻ bị nuông chiều quá mức nên đâm ra ngỗ nghịch, ngang bướng, hành xử như công chúa. Song dần dần, Xuyến Xuyến thay đổi và trở nên vô cùng hiểu chuyện và đáng yêu. Diễn xuất tự nhiên của Kỷ Tư Hàm đã giúp cô bế trở nên nổi tiếng và trở thành một ngôi sao nhí. Chia sẻ về cô con gái trong phim, Triệu Vy cho biết khi diễn với Kỷ Tư Hàm cảm thấy rất thoải mái. Khi có thời gian rảnh rỗi, nữ diễn viên vẫn cùng Kỷ Tư Hàm học kịch bản, trao đổi trước tâm lý nhân vật cho từng cảnh quay. Triệu Vy cũng đánh giá cao sự thông minh, lanh lợi của cô bé.

Con gái Triệu Vy dậy thì thành công sau 10 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo? - Ảnh 9.
Con gái Triệu Vy dậy thì thành công sau 10 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo? - Ảnh 10.
Con gái Triệu Vy dậy thì thành công sau 10 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo? - Ảnh 11.

Có xuất phát điểm thuận lợi so với những sao nhí bằng tuổi nhưng những năm gần đây, Kỷ Tư Hàm tập trung vào việc học hơn và không tham gia đóng phim. Ngoài chú trọng học tập, Kỷ Tư Hàm còn dành thời gian cho nhiều bộ môn nghệ thuật như vẽ tranh, piano, đàn tỳ bà... Phải đến năm 2023, cô mới quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai phụ trong hai bộ phim là Quyền Và LợiKhông Có Năm Nào Không Thể Vượt Qua. Hiện tại, Kỷ Tư Hàm đã 17 tuổi và ra dáng một thiếu nữ. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn "cấm" Kỷ Tư Hàm phẫu thuật thẩm mỹ vì cô vốn đã rất xinh đẹp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày