Con gái so sánh Công Vinh với hoàng thượng, thắc mắc sao ba không lấy nhiều vợ khiến Thủy Tiên "không nuốt trôi cục tức"

S.T, Theo Trí Thức Trẻ 18:13 01/05/2020

Đây không phải lần đầu tiên cô công chúa Bánh Gạo về cùng phe với ba Công Vinh để "bắt nạt" mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã chia sẻ một câu chuyện hài hước của gia đình mình mà bắt nguồn từ cô công chúa Bánh Gạo. Khi đang xem một bộ phim cổ trang Trung Quốc cùng ba, bé Bánh Gạo đã thắc mắc tại sao hoàng thượng có nhiều vợ trong khi ba chỉ có một mình mẹ là vợ khiến Thủy Tiên "không nuốt trôi được cục tức".

Cụ thể câu chuyện được Thủy Tiên chia sẻ như sau: "Ba nó cách ly đang cày phim "Tể tướng Lưu gù". Con Gạo ngồi xem với ba nó một hồi xong, phán một câu lạnh gáy mẹ nó.

Gạo: Ba, tại sao quàng thượng có nhiều vợ mà ba có một mình mẹ là vợ vậy? Thật không công bằng.
Mẹ: (im lặng)

Ba: Ờ, ba có mẹ và Gạo là sướng nhất rồi, quàng thượng khác con. (Rồi nhỏ nhẹ liếc liếc lại mình xem phim tiếp).
Còn mình ngồi chong ngóc và tự hỏi: Ủa, mình là cái gì trong ngôi nhà này vậy? Ủa tự nhiên mọc cái sừng vậy ta. Ủa? Ủa? Tức quá phải đi uống miếng nước cho trôi cục tức luôn á!".

Con gái so sánh Công Vinh với hoàng thượng, thắc mắc sao ba không lấy nhiều vợ khiến Thủy Tiên không nuốt trôi cục tức - Ảnh 1.

Chỉ với một câu thắc mắc, Bánh Gạo đã khiến Thủy Tiên phát bực, không nuốt trôi cục tức. Ảnh: Chụp màn hình.

Câu chuyện hài hước nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ở phần bình luận, khi có fan hỏi: "Ở đâu mà bả suy nghĩ được mấy câu đó cũng hay he chị", Thủy Tiên bất đắc dĩ trả lời: "Thiệt á, chị hổng hiểu đâu ra cái từ công bằng tồn tại trong bộ não của nó luôn".

Đây không phải lần đầu tiên con gái về phe ba Công Vinh để "bắt nạt" mẹ. Thủy Tiên từng chia sẻ có lần cô bé vòi vĩnh xin tiền mẹ cất đi với lý do khá chính đáng: "Con để dành từ thiện cho người nghèo đó mẹ". Ngờ đâu cô công chúa bé bỏng lại mang số tiền xin được của mẹ cho vào ví ba, sợ ba không có tiền xài khiến Thủy Tiên "cạn lời".

Bé Bánh Gạo tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh. Cô bé sinh năm 2013 và đã học lớp một. Công Vinh cùng Thủy Tiên luôn giữ kín diện mạo con gái với truyền thông và người hâm mộ. Kể cả khi đăng ảnh, cặp đôi cũng lựa chọn góc nghiêng khuất mặt hoặc sau lưng Bánh Gạo với mong muốn con gái không nổi tiếng sớm, được phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác.

Con gái so sánh Công Vinh với hoàng thượng, thắc mắc sao ba không lấy nhiều vợ khiến Thủy Tiên không nuốt trôi cục tức - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của cựu tuyển thủ Việt Nam Lê Công Vinh. Ảnh: FBNV

Con gái so sánh Công Vinh với hoàng thượng, thắc mắc sao ba không lấy nhiều vợ khiến Thủy Tiên không nuốt trôi cục tức - Ảnh 3.

Bánh Gạo nhiều lần về phe ba Công Vinh để "bắt nạt" mẹ. Ảnh: Chụp màn hình

Con gái so sánh Công Vinh với hoàng thượng, thắc mắc sao ba không lấy nhiều vợ khiến Thủy Tiên không nuốt trôi cục tức - Ảnh 4.

Những câu chuyện hài hước của gia đình ba người nhà Công Vinh - Thủy Tiên. Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm