Công Vinh xót xa khi Thủy Tiên sáng đi cắt chỉ, chiều đội nắng đi tình nguyện rồi về lăn ra ốm

M52, Theo Trí Thức Trẻ 14:56 14/03/2020

Sự mạnh mẽ của Thủy Tiên qua lời kể của chồng khiến người ta thương cảm.

Mấy ngày nay, việc ca sĩ Thủy Tiên - vợ cựu cầu thủ Lê Công Vinh - được nhắc đến nhiều với nghĩa cử đẹp khi đứng ra kêu gọi quyên góp để lắp đặt máy lọc nước mặn thành nước ngọt giúp bà con vùng đồng bằng sông Cửu Long chống hạn và ngập mặn. Đến chiều 14/3, chồng cô lại tiết lộ thêm câu chuyện hậu trường về cô vợ mạnh mẽ của mình.

"Bả mới mổ xong sáng đi cắt chỉ, chiều đi khảo sát miền tây. Tình hình nghe nói nắng muốn nhập viện về bả ốm, bả nói truyền chai nước biển cho khoẻ để mai mốt đi khảo sát lắp máy lọc nước tiếp 2 ngày liên tục! Bà này tuổi trâu nên lì như trâu luôn", Công Vinh chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Chứng kiến vợ vất vả vì công việc từ thiện, Công Vinh cũng giúp sức bằng cách chăm sóc nàng khi ốm. Hình ảnh Công Vinh đút cho vợ ăn khiến dân tình thi nhau thả tim. Đúng là gia đình kiểu mẫu, chuẩn "thuận vợ thuận chồng, tát bể đông cũng cạn" là đây.

Công Vinh xót xa khi Thủy Tiên sáng đi cắt chỉ, chiều đội nắng đi tình nguyện rồi về lăn ra ốm - Ảnh 1.

Công Vinh chăm vợ ốm chu đáo. Ảnh chụp màn hình.

Về chuyện làm tình nguyện của Thủy Tiên, mấy ngày trước, cô nàng bắt đầu kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay đóng góp tiền để hỗ trợ bà con miền Tây chống hạn và ngập mặn. Sau 24h, số tiền ủng hộ đã lên tới 3,4 tỷ đồng.

Hành động đẹp của Thủy Tiên nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng. Người có của ít nhưng lòng nhiều cũng đóng góp từ 50.000, 100.000 cho đến các sao showbiz hay fandom của sao Kpop tại Việt Nam cũng ủng hộ hàng trăm triệu đồng để cùng Thủy Tiên giúp đỡ bà con vượt qua sự khắc nghiệt của tự nhiên.

Công Vinh xót xa khi Thủy Tiên sáng đi cắt chỉ, chiều đội nắng đi tình nguyện rồi về lăn ra ốm - Ảnh 2.

Thủy Tiên đi khảo sát để lắp đặt máy lọc nước cho bà con miền Tây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm