Con gái Quế Ngọc Hải siêu đáng yêu khi học cách đeo khẩu trang, rửa tay sạch sẽ giữa thời virus corona

SOFH, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 07/02/2020

Nhìn Sunny thành thục phòng bệnh thế này bố Hải cũng yên tâm hẳn khi xa nhà đi thi đấu...

Con gái Quế Ngọc Hải học cách đeo khẩu trang, rửa tay phòng corona virus

=> Bám sát tình hình dịch bệnh, theo dõi những kiến thức hữu ích - kịp thời để bảo vệ bản thân và người xung quanh tại ĐÂY.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải đăng tải video ghi lại cảnh con gái anh học cách bảo vệ sức khoẻ giữa thời đại dịch virus corona. Với mức độ lây lan và nguy hiểm của dịch bệnh này, cô con gái bé bỏng Sunny cũng được vợ Quế Hải tỉ mỉ dạy cách đeo khẩu trang đúng cách và vệ sinh cá nhân sạch sẽ phòng virus.

Trong video ngắn hơn 20 giây, Sunny loay hoay với chiếc khẩu trang y tế trên tay và cố gắng tìm cách đeo. Khi mẹ đưa tay ra với lấy khẩu trang, cô bé 2 tuổi liền giấu nhẹm ra sau lưng quyết tâm tự mình mang cho bằng được. Khi đã bịt khẩu trang kín mặt, Sunny còn liên tục vuốt vuốt má ra chiều thích thú lắm. Hình ảnh này khiến ông bố đang ở xa nhà phải bật cười và chỉ biết thốt lên rằng "đáng yêu quá".

Bên cạnh đeo khẩu trang, Sunny cũng được dạy sử dụng nước rửa tay khô rửa tay sạch thường xuyên để phòng nguy cơ lây nhiễm bệnh. Dù hành động của cô bé vẫn có chút vụng về nhưng cũng đáng yêu hết sức khiến người ta yêu mến. Và nhìn cô con gái nhí nhảnh học cách bảo vệ sức khoẻ thế này, hẳn Quế Ngọc Hải sẽ phần nào yên tâm hơn khi xa vợ, xa con đi tập luyện và thi đấu.

Con gái Quế Ngọc Hải siêu đáng yêu khi học cách đeo khẩu trang, rửa tay sạch sẽ giữa thời virus corona - Ảnh 2.

Bé Sunny (gần 2 tuổi) là cái tên quen thuộc với fan bóng đá Việt Nam. Tên thật của bé là Quế Ngọc Kim Ngân, con gái đầu lòng của trung vệ Quế Ngọc Hải và bà xã Dương Thuỳ Phương.

Con gái Quế Ngọc Hải siêu đáng yêu khi học cách đeo khẩu trang, rửa tay sạch sẽ giữa thời virus corona - Ảnh 3.

Sunny được yêu mến bởi sự lanh lợi đáng yêu vô cùng.

  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm