Con gái Quế Ngọc Hải gây sốt với cách gọi "papa" siêu đáng yêu

ÁO ĐỎ, Theo Trí Thức Trẻ 08:17 21/12/2019

Sunny dễ thương thế này bảo sao ông bố trẻ Quế Ngọc Hải cứ khoe con mãi thôi.

Con gái Quế Ngọc Hải gọi ba cực dễ thương. 

Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời một người đàn ông là gì? Là thành công trong sự nghiệp, cưới được người phụ nữ mình yêu và có một gia đình hạnh phúc. Với Quế Ngọc Hải những cũng bậc cảm xúc đó đã và đang còn nguyên vẹn. Từ khi có con gái đầu lòng Sunny, anh chàng có thêm một điều làm mình hạnh phúc, đó là niềm vui giản đơn khi nhìn Sunny lớn khôn mỗi ngày.

Và có lẽ khoảnh khắc được nghe cô con gái bé bỏng Sunny (Quế Ngọc Kim Ngân) gọi tiếng "ba" vụng về chính là điều hạnh phúc mà Hải Quế muốn khoe với cả thế giới. Trên Facebook cá nhân, sáng 20/12, Quế Ngọc Hải chia sẻ video khi Sunny gọi "ba" (hoặc papa) cùng hàng loạt biểu cảm đáng yêu. Nhìn nét mặt dễ thương vô cùng cùng giọng nói của cô bé mới một tuổi rưỡi ai cũng muốn thả thật nhiều trái tim.

Trước đó, Hải Quế cũng gây chú ý với một status mang theo tâm sự của mọi ông bố trên đời. Anh chàng chia sẻ: "Hạnh phúc đôi khi thật đơn giản là được nhìn thấy con lớn lên mỗi ngày. Nhưng cũng mong con đừng lớn quá nhanh để em cứ mãi bé nhỏ trong vòng tay của ba mẹ thôi cũng được".

Con gái Quế Ngọc Hải gây sốt với cách gọi papa siêu đáng yêu - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải khoe con mọi lúc mọi nơi.

Mọi tình cảm cha dành cho con trên cuộc đời này nói gì đi nữa cũng luôn hàm chứa sự cao cả, bao bọc và yêu thương vô hạn dù cách thể hiện của mỗi người khác nhau. Đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải thuộc tuýp ông bố không tiếc lời ngọt ngào dành cho con mỗi ngày.

Vào Facebook Hải Quế chỉ toàn thấy ảnh con gái, lúc con còn nằm trên nôi đến khi Sunny đã biết đi, biết nói như hiện tại. Anh chàng khoe con mọi lúc mọi nơi giúp Sunny cũng thu về không ít fan vì quá đáng yêu.

Quế Ngọc Hải đảm đang, chăm sóc con gái trong chuyến du lịch Đà Nẵng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm