HLV Park Hang-seo khó xử khi tuyển thủ U23 Việt Nam biếu mẹ tiền

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 20/12/2019

HLV Park Hang-seo đã dẫn các thành viên của U23 Việt Nam về quê nhà Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam để thăm căn nhà nhỏ nơi ông sinh sống và thăm mẹ, bà Park Sung-joon.

HLV Park Hang-seo bật khóc khi về thăm mẹ ở quê nhà Sancheong. Nguồn: VFF.

Theo Yonhap, HLV Park Hang-seo có một chút khó xử khi các thành viên U23 Việt Nam tặng quà cho mẹ ông: "Tôi không biết các cầu thủ đã tặng mẹ tôi bao nhiêu tiền. Thế nhưng, tôi cũng cho phép vì họ nói là tấm lòng. Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến họ".

Điều khó xử thứ hai của HLV Park Hang-seo là việc mẹ ông năm nay đã 97 tuổi nên ban đầu ông không muốn mẹ xuất hiện trước báo chí truyền thông. "Mẹ tôi đã già và không giỏi khi đứng trước các ống kính của báo chí truyền thông", HLV Park Hang-seo chia sẻ.

HLV Park Hang-seo khó xử khi tuyển thủ U23 Việt Nam biếu mẹ tiền - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo khó xử khi biết các cầu thủ U23 Việt Nam tặng mẹ tiền. Ảnh: VTV.

Bà Park Soon-jung di chuyển từ viện dưỡng lão về gần nhà, sau đó đi xe lăn ra gặp gỡ mọi người. Bà ôm lấy con trai và cả hai cùng khóc tạo nên cảnh tượng rất xúc động trước gần 50 người có mặt tại đó.

HLV Park Hang-seo đưa U23 Việt Nam về thăm nhà vào ngày 19/12. Sau khi về thăm nhà thầy Park, cả đội đến một khách sạn gia đình ở địa phương nằm ở phía đông Sancheong để xông hơi bằng phương pháp đông y.

Sau đó, cả đội đến một nhà hàng để nếm thử một số đặc sản ở Sancheong gồm các thực phẩm bổ dưỡng, dâu tây và hồng. Một số loại thuốc tốt cho sức khoẻ cũng được HLV Park Hang-seo yêu cầu đem về cho U23 Việt Nam sử dụng. Cả đội rời Sancheong về lại Trung tâm thể thao Tongyeong sau bữa tối.

Khi được báo chí hỏi về việc nhà của ông sẽ trở thành một địa điểm du lịch, HLV Park Hang-seo cho rằng điều này tốt cho du lịch địa phương, thu hút thêm khách từ nhiều nơi đến nhưng có lẽ không phù hợp. "Anh trai tôi cũng đã già, mẹ tôi cũng vậy. Điều này có lẽ sẽ làm ảnh hưởng đến họ", HLV trưởng U23 Việt  Nam chia sẻ.

Ngày 20/12, U23 Việt Nam trở lại tập luyện bình thường. Đội sẽ duy trì việc tập luyện cho đến ngày 22/12 sau đó trở về TPHCM.

Dự kiến ngày 1/1 hoặc 2/1/2020, đội di chuyển sang Thái Lan, đá giao hữu với U23 Bahrain vào ngày 3/1. Sau trận đấu, U23 Việt Nam di chuyển từ Bangkok đến Buriram, thi đấu hai trận đầu tiên vòng bảng gặp U23 UAE (10/1) và U23 Jordan (13/1).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm