Con gái đã sinh nhật 2 tuổi, Quế Ngọc Hải mới được vợ công khai "trạng thái kết hôn": Lâu nay vẫn chỉ là một "mối quan hệ phức tạp"

Cafe, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 21/07/2020

Có lẽ do bận lấy chồng, rồi chăm sóc con gái mà bà xã của Quế Ngọc Hải đã quên mất việc cài đặt lại mục tình trạng mối quan hệ trên trang cá nhân chăng?

Mới đây, bà xã của Quế Ngọc Hải, Dương Thùy Phương khiến các fan bất ngờ khi thay đổi "tình trạng mối quan hệ" trên trang cá nhân thành "đã kết hôn". Bất ngờ là bởi sau hơn 2 năm kết hôn và cô con gái Sunny đã sinh nhật lần thứ 2, Thùy Phương mới cập nhật tình trạng kết hôn của mình. 

Trước đó, cô nàng để trạng thái này với nội dung "mối quan hệ phức tạp". Không biết có phải bận chăm sóc con gái và việc nhà mà bà xã của Quế Ngọc Hải đã quên mất việc cài đặt lại mục này trên trang cá nhân hay không? Dù sao, sau khi thông báo này hiện lên, Thùy Phương cũng vẫn nhận được rất nhiều lời chúc mừng và ngưỡng mộ chẳng khác nào lúc mới cưới vậy. 

Dương Thùy Phương và Quế Ngọc Hải về chung một nhà từ năm 2017. Cặp trai tài gái sắc của làng bóng đá Việt Nam được yêu mến bởi những hình ảnh giản dị nhưng đầy hạnh phúc trong cuộc sống thường ngày. Mới đây nhất, họ đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ cho cô con gái Sunny. Đoạn video lúc bé Sunny không để ý, "ba" Hải đã bất ngờ dùng tay úp mặt Sunny vào chiếc bánh kem khiến con gái khóc oà được chia sẻ rất nhiều trên MXH vì sự hài hước. 

Con gái đã sinh nhật 2 tuổi, Quế Ngọc Hải mới được vợ công khai trạng thái kết hôn: Lâu nay vẫn chỉ là một mối quan hệ phức tạp - Ảnh 1.
Con gái đã sinh nhật 2 tuổi, Quế Ngọc Hải mới được vợ công khai trạng thái kết hôn: Lâu nay vẫn chỉ là một mối quan hệ phức tạp - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải lầy lội úp bánh kem vào mặt con gái.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm