Chiến dịch ý nghĩa của Hà Nội FC được vinh danh

GN, Theo Trí Thức Trẻ 08:03 21/07/2020

Chương trình Trách nhiệm xã hội Strong Vietnam của CLB Hà Nội đã lọt vào vòng đề cử cuối cùng Giải Thưởng Truyền Thông & PR Quốc Gia 2020 với hạng mục Truyền thông cho các hoạt động xã hội (CSR) và Giải thưởng truyền thông đa phương tiện.

Lễ trao giải “Giải Thưởng Truyền Thông & PR Quốc Gia 2020” là giải thưởng đầu tiên dành cho các chuyên gia truyền thông & quan hệ công chúng tại các doanh nghiệp và agency ở Việt Nam. Giải thưởng là cơ hội tôn vinh những ý tưởng và chiến dịch truyền thông nổi bật cũng như khám phá, công nhận và trao thưởng những đội ngũ tiên phong trong lĩnh vực PR.

Trong đó, chiến dịch Strong Vietnam với sự tham gia của các thành viên CLB Hà Nội đã lọt vào vòng đề cử cuối cùng của hạng mục Truyền thông cho các hoạt động xã hội (CSR) và Giải thưởng truyền thông đa phương tiện. Đây là một tín hiệu đáng mừng với những nỗ lực quảng bá hình ảnh của CLB Hà Nội thông qua các hoạt động xã hội, một điều còn khá lạ lẫm với bóng đá Việt Nam.

Những hình ảnh đẹp tại chương trình Strong Vietnam

Sau những thành công liên tiếp trong những giải đấu trong nước và khu vực, Văn Quyết, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh… ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Việc đưa những ngôi sao như vậy đến các trường học, kể về câu chuyện khơi dậy niềm cảm hứng, thắp sáng ước mơ đã nhận được nhiều sự hưởng ứng từ phía các em học sinh cũng như ban giám giám hiệu.

Lễ trao giải “Giải Thưởng Truyền Thông & PR Quốc Gia 2020” sẽ chính thức diễn ra vào ngày Thứ Năm, 23 Tháng Bảy, 2020 tại khách sạn Sofitel Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh.

Chiến dịch ý nghĩa của Hà Nội FC được vinh danh - Ảnh 2.

Đỗ Vinh Quang là người sáng lập Strong Vietnam. Trong năm đầu tiên tổ chức, chương trình “Strong Vietnam” đã đến được 5 trường THCS trên địa bàn Thủ đô, gồm: Trường THCS Phù Đổng, trường THCS Vietnam - Algieria, trường THCS Nguyễn Trường Tộ, trường THCS Marie Cuire, trường THCS Nam Trung Yên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm