Con gái cứ nửa đêm lại hoảng loạn nói "có ma", bà mẹ tìm hiểu rồi phát hiện hoá ra nguồn cơn từ giá treo đồ nhà hàng xóm

L.T, Theo Helino 15:50 13/07/2019

Chia sẻ lên mạng xã hội Weibo, một người phụ nữ Trung Quốc đã kể về trải nghiệm đáng sợ của cô và đứa con gái 5 tuổi.

Đôi khi, ở một vài khoảnh khắc nào đó trong cuộc sống, bạn đã từng nhìn một đám mây hay họa tiết trang trí loằng ngoằng trên các bức tường rồi tưởng tượng đó là mặt người đang tức giận rồi lại vui vẻ. Điều đó khiến chúng ta cảm thấy cuộc sống thật thú vị và người ta gọi đó là ảo ảnh thị giác. Thế nhưng, đôi khi ảo ảnh lại khiến trí tưởng tượng của người ta "bay cao, bay xa, bay quá đà" để rồi phát hoảng với những gì mình tưởng tượng.

Câu chuyện của bà mẹ người Trung Quốc mới đây khiến cư dân mạng vừa buồn cười vừa thấy tội cho em bé nhiều đêm mất ngủ, sợ hãi vì tưởng nhà mình có ma thật.

Con gái cứ nửa đêm lại hoảng loạn nói có ma, bà mẹ tìm hiểu rồi phát hiện hoá ra nguồn cơn từ giá treo đồ nhà hàng xóm - Ảnh 1.

Người phụ nữ chia sẻ câu chuyện hy hữu và hài hước của mình lên mạng xã hội Weibo.

Chia sẻ lên mạng xã hội Weibo, một người phụ nữ Trung Quốc đã kể về trải nghiệm đáng sợ của cô và đứa con gái 5 tuổi. Thời gian gần đây, cứ đến nửa đêm, con gái nhỏ của cô cứ gào khóc và nhất định không chịu ngủ. Thậm chí cô bé còn nhìn ra ngoài phía cửa sổ rồi la hét và kêu "có ma" khiến chính người mẹ như cô cũng cảm thấy sợ hãi.

Con gái cứ nửa đêm lại hoảng loạn nói có ma, bà mẹ tìm hiểu rồi phát hiện hoá ra nguồn cơn từ giá treo đồ nhà hàng xóm - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc ba lô có hình mặt dữ tợn và chiếc áo khiến ai nhìn thấy cũng giật mình... tưởng ma.

Thế nhưng, vô tình vào buổi sáng, người mẹ vô tình mở cửa sổ thì giật mình khi nhìn sang cửa sổ nhà hàng xóm. Lúc này, cô mới vỡ lẽ, thì ra "con ma" khiến con gái cô sợ hãi đến mất ngủ mấy hôm vừa qua chính là đây. Nó là chỉ là hình ảnh ảo giác từ những đồ vật treo bên cửa sổ nhà hàng xóm.

Người phụ nữ cho biết, chính cô cũng giật mình khi nhìn sang đó nhưng rồi sau một lúc bình tĩnh lại và nhìn kỹ hơn, cô biết đó chỉ là một chiếc cặp sách hình mặt thú và chiếc áo. Nhưng vì ánh sáng phản chiếu nên khiến nó trở nên dữ tợn.

Trước đó một dân mạng Trung Quốc cũng đăng tải một hình ảnh lên mạng xã hội Weibo khiến cộng đồng mạng được phen phát hoảng. Chỉ là phơi đồ thôi mà sáng tạo quá. Ai nhìn vào cũng tưởng phim kinh dị.

Con gái cứ nửa đêm lại hoảng loạn nói có ma, bà mẹ tìm hiểu rồi phát hiện hoá ra nguồn cơn từ giá treo đồ nhà hàng xóm - Ảnh 3.

Chỉ là phơi đồ thôi mà sáng tạo quá. Ai nhìn vào cũng tưởng phim kinh dị.

Bức ảnh này cũng lập tức "gây bão" MXH ở Việt Nam. Sau khi đăng tải hình ảnh ma mị này nhận được nhiều bình luận từ ngạc nhiên, hoảng sợ đến bật cười khi nhận ra sự thật. Bạn H.L cho biết: "Treo quần áo kiểu này có ngày đứng tim mà ngất."

"Gặp ta bắn tim ra ngoài mất."

"Trời ơi, nhìn tưởng ai tự tử. Hết hồn luôn."

"Không đọc cap lại tưởng có vụ tự tử."

Con gái cứ nửa đêm lại hoảng loạn nói có ma, bà mẹ tìm hiểu rồi phát hiện hoá ra nguồn cơn từ giá treo đồ nhà hàng xóm - Ảnh 4.

Một cư dân mạng đã phân tích cực "có tâm" để tránh gây hoang mang cho mọi người.

Trong khi đó nhiều bạn trầm trồ tài sắp đặt khi phơi quần áo của chủ nhân: "Nghệ thuật sắp đặt là đây".

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày