Nhờ sự cố máy bay và cái nắm tay che chở, chàng trai tự dưng vớ được cô người yêu xinh đẹp

Minh Kiên, Theo Helino 12:12 13/07/2019

Chuyện tình của chàng trai này chắc chắn là do định mệnh sắp đặt từ trước vì không thể nào lại tình cờ đến như thế được!

Tình yêu thật buồn cười, nó thường tìm đến ta vào những lúc bản thân ít mong chờ nhất. Ở trường hợp anh chàng người Đài Loan này cũng thế, đúng lúc đang cảm thấy chán nản, anh lại tìm được người con gái của đời mình. 

Ngày bắt chuyến bay về nhà, anh chàng có gặp một cô gái dáng người nhỏ bé xinh xắn tay mang rất nhiều túi và chạy khắp nơi trước khi lên máy bay. Trong người đang buồn sẵn vì vừa phải nghỉ việc, anh chẳng có tâm trạng nào để ý đến chuyện khác. Nhưng không biết ông trời đã sắp đặt như thế nào mà lúc lên máy bay, anh lại ngồi ngay cạnh cô gái lúc nãy, bây giờ anh chàng mới để ý kĩ cô gái cao 1m55 lòng tự hỏi không biết có với được ngăn để đồ trên đầu hay không. Chính vì thấy cô gái chẳng nói gì nên anh chàng cũng yên vị một chỗ.

Nhờ sự cố máy bay và cái nắm tay che chở, chàng trai tự dưng vớ được cô người yêu xinh đẹp - Ảnh 1.

Do máy bay gặp vùng nhiễu động mà anh chàng tự dưng vớ được người yêu sau cái nắm tay. Ảnh: Facebook

Nhờ sự cố máy bay và cái nắm tay che chở, chàng trai tự dưng vớ được cô người yêu xinh đẹp - Ảnh 2.

Cả hai đều cảm thấy đã quen nhau từ nhiều năm dù mới gặp nhau 1 ngày. Ảnh: Facebook

Nhưng chỉ vài giây sau, cô bạn liền lên tiếng nhờ anh chàng giúp. Kể từ đây, hai người bắt đầu trò chuyện nhiều hơn, cô gái còn mua hoa quả để cảm ơn anh bạn tốt bụng. Sau một hồi lân la, anh cũng biết được hai người cùng đến Đài Bắc nên tiện đường mời cô đi chơi chung luôn cho vui. Anh chàng kể lại: "Cô rất giỏi tiếng Anh còn tôi thì không trôi chảy lắm. Cô bảo tôi cô đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc và đây là lần đầu đi du lịch Đài Loan dù đã từng đến rất nhiều nơi rồi. Lúc đầu giữa chúng tôi có ghế ngăn cách nhưng nói chuyện một lúc thì cô đổi ghế rồi ngồi cạnh tôi luôn".

"Cô nói cho tôi biết kế hoạch lịch trình ở Đài Loan nhưng tôi hơi sốc vì khó để hoàn thành nổi. Tôi từ từ giải thích và tiếp tục nói chuyện suốt chuyến bay. Bỗng dưng máy bay đi qua vùng nhiễu loạn và rung lắc. Lúc đó cô ấy nói muốn ngủ và đeo bịt mắt lại", anh chàng hào hứng chia sẻ.

Vậy nhưng chuyện chưa dừng lại ở đó, hai người họ chẳng biết vì đâu, do ai khiến mà tự dưng cầm tay nhau suốt khoảng thời gian từ lúc máy bay bị rung lắc cho đến khi kết thúc chuyến bay. Anh chàng người Đài Loan cảm thấy được che chở cho cô gái nhỏ nhắn, luôn nói lời động viên cô rằng không có chuyện gì đâu, tất cả rồi sẽ ổn thôi. 

Nhờ sự cố máy bay và cái nắm tay che chở, chàng trai tự dưng vớ được cô người yêu xinh đẹp - Ảnh 3.
Nhờ sự cố máy bay và cái nắm tay che chở, chàng trai tự dưng vớ được cô người yêu xinh đẹp - Ảnh 4.

Chuyện tình của hai người như là sự sắp đặt từ trước của định mệnh vậy. Ảnh: Facebook

Cuối cùng họ cũng hạ cánh an toàn và bắt đầu chuyến hành trình khám phá với nhau. "Mặc dù chúng tôi mới chỉ biết nhau được một ngày nhưng có cảm giác đã biết nhau từ nhiều năm rồi ấy. Không bao giờ chúng tôi nói chuyện với nhau bị lạc đề cả. Chính nhờ chuyến bay, nhờ có một cơ hội và cô gái này mà giờ chúng tôi đã thành một cặp rồi. Cũng phải cảm ơn công ty đã sa thải tôi để tôi gặp được cô ấy", anh chàng nói trong hạnh phúc.

Nhờ sự cố máy bay và cái nắm tay che chở, chàng trai tự dưng vớ được cô người yêu xinh đẹp - Ảnh 5.

Chân dung cô bạn gái xinh xắn của anh chàng may mắn. Ảnh: Facebook

Bài chia sẻ của chàng trai trẻ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng, chỉ 1 lần gặp mặt mà đã có người yêu. Một vài người còn gắn thẻ bạn bè rồi thắc mắc tại sao mình cũng đi máy bay nhưng lại chẳng gặp được người yêu. Chắc chắn đây là định mệnh sắp đặt rồi!

(Theo World of buzz)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm