Lỡ trúng tiếng sét ái tình, chàng trai miệt mài dán 4.000 tấm áp phích, làm luôn phim ngắn để tìm lại người con gái định mệnh của đời mình

Imacho, Theo Helino 10:27 11/09/2018

Trên chuyến tàu định mệnh anh chàng Biswajit, 29 tuổi, trúng tiếng sét ái tình với người con gái bí ẩn nhưng nỗ lực tìm kiếm gần 2 tháng vẫn chưa thấy hồi âm.

Chàng trai Biswajit Podder đến từ Kolkata, Ấn Độ, mới đây vừa được cả thế giới biết đến nhờ những nỗ lực của anh mong tìm lại tình yêu định mệnh của đời mình. Theo lời kể của Biswajit, anh gặp cô gái bí ẩn kia trên tàu điện ngầm vào ngày 23/7. Ngay từ lần đầu tiên chạm mặt, Biswajit đã bị vẻ đẹp của cô gái kia cuốn hút nhưng thấy cô nàng tỏ ra khó chịu với ánh nhìn của mình nên anh quyết định không đến làm phiền.

Điều khiến Biswajit càng thêm tin tưởng vào việc định mệnh gắn bó anh và người con gái ấy chính là cả hai xuống cùng một trạm nhưng lúc sau lại gặp lại và ngồi đối diện nhau trên chuyến tàu kế tiếp.

Lỡ trúng tiếng sét ái tình, chàng trai miệt mài dán 4.000 tấm áp phích, làm luôn phim ngắn để tìm lại người con gái định mệnh của đời mình - Ảnh 1.

"Khi gặp lại, tôi lén nhìn và phát hiện cô ấy cũng đang nhìn tôi. Cứ như thế chúng tôi trao đổi ánh mắt và đôi khi mỉm cười với nhau trong suốt chuyến đi 2 tiếng. Nghe ngóng từ cuộc nói chuyện của gia đình cô ấy, tôi đoán họ sống ở Konnagar hoặc Bally. Khi cô ấy xuống ở trạm Konnagar, tôi giơ tay ra hiệu muốn xin số điện thoại. Cô nàng cũng muốn đáp ứng nhưng ngại bố mẹ bên cạnh nên chỉ nói thông qua khẩu hình miệng. Tôi thì chẳng đoán được bất cứ con số nào mà cô ấy nói." - Biswajit chia sẻ với tờ India Times.

Đó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần cuối cùng Biswajit gặp người con gái ấy nhưng cũng đủ làm anh thêm tin vào tình yêu sét đánh. Không thể quên được những chuyện xảy ra vào ngày định mệnh kia, Biswajit quyết định đi tìm cô gái trên chuyến tàu hôm nào.

Mỗi ngày sau giờ làm, Biswajit đều mặc nguyên bộ quần áo trên chuyến tàu tháng 7 để cô gái kia dễ dàng nhận ra anh. Để tăng thêm xác suất thành công, anh đi khắp nơi dán 4.000 tấm áp phích in hình mình và thông tin liên lạc.

Cùng với sự giúp đỡ của những người bạn, Biswajit thực hiện đoạn clip dài 7 phút kể về chuyện tình ngắn ngủi giữa anh và cô gái bí ẩn kia rồi đăng tải lên Youtube. Cuối ngày, Biswajit đều đặn kiểm tra phần bình luận dưới đoạn clip mong tìm được lời nhắn nếu lỡ như cô gái kia vô tình xem clip.

Biswajit thừa nhận việc làm của mình có chút điên rồ nhưng anh không thể quên được cô gái kia. Dù có thể không nhận được lời hồi âm nhưng Biswajit vẫn muốn cho cô ấy biết rằng anh đã rất cố gắng để tìm kiếm cô.

(Nguồn: Oddity Central)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm