Con đường “không biết là thực hay là mơ” ở Phần Lan đang khiến cả thế giới lùng sục, lý do nằm ở loạt ảnh chụp bằng flycam này

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 15:12 11/10/2019

Được “đi trốn” trên con đường này 1 lần thôi là đủ mãn nguyện rồi nhỉ?

Chắc chắn không thể phủ nhận “sức mạnh” của MXH thời nay trong việc quảng bá du lịch, chia sẻ những điểm đến. Đơn giản lắm, chỉ với 1 vài bức ảnh triệu like, trăm ngàn lượt share thôi là y như rằng nơi đó sẽ trở nên nổi tiếng, cho dù có hẻo lánh như thế nào thì dân du lịch toàn cầu cũng đi tìm bằng được.

Ví dụ như con đường “không biết là thực hay là mơ” này ở Phần Lan, nhờ 1 vài bài đăng của các fanpage lớn trên Facebook và Instagram, nơi này đã lọt vào checklist của dân du lịch toàn cầu, liên tục được nhắc đến và “săn lùng” trên MXH.

Con đường “không biết là thực hay là mơ” ở Phần Lan đang khiến cả thế giới lùng sục, lý do nằm ở loạt ảnh chụp bằng flycam này - Ảnh 1.

Những bài đăng về con đường xuyên biển với hàng cây thơ mộng ở Phần Lan đang nhận được tương tác khủng trên MXH.

Đây là con đường nối giữa vùng Savonlinna và Punkaharju nằm ở phía Đông Phần Lan. Con đường dài khoảng 7 km, nằm giữa 2 hàng cây lá kim thay đổi màu sắc theo từng mùa, xung quanh hai bên là lòng hồ Savonlinna. Với “phượt thủ” Phần Lan, con đường Punkaharju này được xem như là một trong những khu vực bình yên nhất để “đi trốn”.

Con đường “không biết là thực hay là mơ” ở Phần Lan đang khiến cả thế giới lùng sục, lý do nằm ở loạt ảnh chụp bằng flycam này - Ảnh 2.

Không nhà cửa, không hàng quán, chỉ có con đường dài vô tận với hai hàng cây thơ mộng xung quanh.

Con đường “không biết là thực hay là mơ” ở Phần Lan đang khiến cả thế giới lùng sục, lý do nằm ở loạt ảnh chụp bằng flycam này - Ảnh 3.

Tưởng tượng được phóng xe “đi trốn” ở đây xem.

Dành cho những ai thắc mắc về con đường “không biết là thực hay là mơ”, cứ xem những hình ảnh chụp từ flycam sau đây là sẽ hiểu lý do nơi này được lùng sục như vậy:

Con đường “không biết là thực hay là mơ” ở Phần Lan đang khiến cả thế giới lùng sục, lý do nằm ở loạt ảnh chụp bằng flycam này - Ảnh 4.
Con đường “không biết là thực hay là mơ” ở Phần Lan đang khiến cả thế giới lùng sục, lý do nằm ở loạt ảnh chụp bằng flycam này - Ảnh 5.
Con đường “không biết là thực hay là mơ” ở Phần Lan đang khiến cả thế giới lùng sục, lý do nằm ở loạt ảnh chụp bằng flycam này - Ảnh 6.
Con đường “không biết là thực hay là mơ” ở Phần Lan đang khiến cả thế giới lùng sục, lý do nằm ở loạt ảnh chụp bằng flycam này - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm