Úp mở mãi, cuối cùng Suzy cũng đăng loạt ảnh du lịch Paris theo phong cách... “tả pí lù”, y hệt 1 người bạn mà ai cũng có

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Tổ quốc 08:31 10/10/2019

Có 1 kiểu người như Suzy: không đăng ảnh thì thôi, chứ một khi đã đăng thì sẽ spam kín feed luôn!

Cách đây khoảng gần 1 tháng netizen châu Á và toàn thế giới đã truyền tay nhau loạt ảnh và video Suzy tham dự show diễn Dior thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week. Mỹ nhân nhà JYP diện váy 2 dây gợi cảm, khoe khéo vòng 1 khủng khiến dân tình “ngộp thở” và nhan sắc Suzy thì đẹp bất chấp camera thường, quả không hổ danh nữ thần!

Úp mở mãi, cuối cùng Suzy cũng đăng loạt ảnh du lịch Paris theo phong cách... “tả pí lù”, y hệt 1 người bạn mà ai cũng có - Ảnh 1.

Sau khi tham dự show diễn, Suzy đã dành thêm vài ngày để nghỉ ngơi và du lịch ở Paris, nhưng có 1 điều lạ lùng thay: Không thấy Suzy cập nhật thêm hình ảnh nào trên trang cá nhân cả! Bẵng qua 2 tuần, bỗng 1 ngày lên Instagram thấy Suzy đăng liền tù tì… 20 cái ảnh luôn.

Úp mở mãi, cuối cùng Suzy cũng đăng loạt ảnh du lịch Paris theo phong cách... “tả pí lù”, y hệt 1 người bạn mà ai cũng có - Ảnh 2.

3 hàng đầu là những hình ảnh mới nhất Suzy cập nhật trên Instagram, chị spam tất cả chỉ trong vòng 1 tiếng.

Theo nhiều fan dự đoán, Suzy đã “để dành” những hình ảnh chụp ở Paris đến tận bây giờ, hơn 1 nửa được chụp bằng máy film, chính vì vậy mà fan cũng cho rằng cô nàng tới giờ mới có thời gian tráng cuộn film ở Paris. Ngay khi nhận được ảnh là Suzy “bung xoã” ngay.

Loạt ảnh chụp bằng máy film đẹp ma mị.

Suzy chủ yếu chụp ảnh ngẫu hứng ở những góc phố, quán cafe, vỉa hè, công viên…

Đăng hình film chưa đủ, Suzy còn phải đăng hình chụp bằng điện thoại 1 thể luôn cơ.

Có thấy quen quen không? Suzy không khác gì người bạn mà gần như ai cũng có: không đăng ảnh thì thôi, chứ 1 khi đã đăng là sẽ spam 1 loạt luôn. Đặc biệt là sau khi đi chơi hoặc đi du lịch về, ảnh “sống ảo” càng nhiều hơn.

Tất nhiên không thể thiếu những kiểu tạo dáng mang thương hiệu “đố ai hiểu được” của Suzy rồi!

Úp mở mãi, cuối cùng Suzy cũng đăng loạt ảnh du lịch Paris theo phong cách... “tả pí lù”, y hệt 1 người bạn mà ai cũng có - Ảnh 7.

Suzy vô tư lắm, đăng ảnh “tạp phí lù” bất chấp hình tượng luôn. Nhưng chị vẫn xinh ngất ngây nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm