Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 08:17 09/10/2019

Cuộc sống các celeb xa xỉ thì ai cũng biết rồi, nhưng được nhìn thấy những con số tiền tỷ chi cho việc đi máy bay và du lịch như của Ariana Grande thì cũng xin “í ẹ” một chút.

Thi thoảng trên MXH lại có những bài đăng bóc giá đồ hiệu khủng, hoặc xe xịn, nhà sang của những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới, khiến cho ai nhìn vào cũng thấy choáng ngợp. Thế nhưng, những thứ đó chỉ là “bề nổi” thôi, ngoài những tài sản xa xỉ sưu tầm, thì các khoản chi thường ngày của những người nổi tiếng, giới nhà giàu còn tốn kém hơn nhiều lần (nếu thống kê và cộng dồn lại).

Bằng chứng là trường hợp của cô nàng Ariana Grande - 1 trong những ngôi sao nhạc Pop thành công nhất toàn cầu ở thời điểm hiện tại, với tổng tài sản lên đến cả trăm triệu USD. Đương nhiên, khoản tiền mà cô nàng chi trả cho cuộc sống thường nhật như đi máy bay riêng, ăn uống, du lịch cũng không hề nhỏ.

Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 1.

Mới đây, video nghiên cứu của trang TheTalko đăng tải trên Youtube đã hé lộ 25 thứ mà Ariana Grande chi cả triệu đô mỗi năm, trong đó có 2 khoản gây chú ý là tiền thuê Airbnb và đi máy bay riêng trong các chuyến du lịch, lưu diễn. Tổng cộng phải lên đến cả chục tỷ nếu quy đổi sang tiền Việt.

Với 10.000 USD (khoảng 230 triệu), chúng ta có thể làm được khối việc, nhưng với Ariana Grande, số tiền đó chỉ để… thuê Airbnb trong 1 đêm của cô nàng. Hồi đi nghỉ dưỡng ở bang Colorado, thay vì ở khách sạn, cô lại chọn thuê căn Airbnb Lux air B&B với 7 phòng ngủ, rạp chiếu phim iMax, phòng chơi bowling, bể bơi nước nóng, đầu bếp riêng… Tất cả chỉ để phục vụ 1 mình Ariana Grande.

Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 2.
Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 3.
Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 4.

Không hiểu chị thuê căn Airbnb có 7 phòng ngủ làm gì?

Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 5.
Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 6.
Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 7.

10.000 USD là cái giá thuê căn Airbnb trong 1 đêm thôi nhé!

Ariana Grande sở hữu 1 chuyên cơ với đội ngũ phi hành gia riêng để phục vụ cho việc đi lưu diễn, đi sự kiện và cả đi du lịch, nghỉ dưỡng của cô nàng. Để tậu chiếc private jet này, Ariana đã phải bỏ ra 58 triệu USD. Mua 1 chiếc máy bay riêng đã tốn kém, nhưng việc chi trả cho các khoản phí duy trì mỗi tháng cũng không hề “nhẹ nhàng”.

Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 8.

Private jet của Ariana Grande có giá 58 triệu USD.

Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 9.
Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 10.

Cô nàng sử dụng chuyên cơ riêng gần như mỗi ngày.

Tổng cộng các khoản phí như tiền nhiên liệu, nội thất, bãi đỗ, phi công, nhân viên… mà Ariana Grande phải chi trả mỗi tháng cho chiếc máy bay riêng là khoảng 30.000 USD (khoảng 700 triệu). Như vậy “sương sương” số tiền cô nàng chi cho thuê Airbnb và đi máy bay mỗi năm khi nhân lên sẽ vào khoảng 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng).

Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 11.
Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 12.
Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 13.
Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 14.
Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 15.
Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 16.
Xin “thở gấp” 1 phút trước số tiền tỷ Ariana Grande chi cho việc đi máy bay và thuê Airbnb mỗi tháng, có khi bằng người thường kiếm cả đời - Ảnh 17.

Vừa nổi tiếng, vừa giàu có như vậy nên chị huỷ show hoài cũng không sao nhỉ mấy đứa?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm