Nhìn Chi Pu diện một màu "hồng lè" đi giữa con phố "hồng choé" làm các tín đồ pink-cư chỉ muốn phát cuồng với địa chỉ này ở Nhật Bản

Qin Lan, Theo Nhịp Sống Việt 20:18 08/10/2019

Con phố mà Chi Pu vừa ghé thăm chính là địa điểm nổi tiếng bậc nhất ở Tokyo (Nhật Bản) đó.

Là con gái, nhất là các "bánh bèo chính hiệu" hay các fan của pink-cư thì kiểu gì cũng sẽ "phát cuồng" với màu hồng, thấy màu hồng ở đâu là sán vào, chẳng khác gì cô nàng Chi Pu trong chuyến đi du lịch ở Nhật Bản vừa rồi này!

Ở đâu mà lắm thứ màu hồng thế nhỉ? Lại còn rất đẹp nữa chứ? Chụp ảnh "sống ảo" ở đây thì cứ gọi là chuẩn bài luôn. Thế thì xin tiết lộ cho những ai còn đang tìm cách search tên con đường này, đây là một địa chỉ rất nổi tiếng thuộc Tokyo (Nhật Bản), có tên là Harajuku - một khu phố văn hóa rất đặc sắc.

Nhìn Chi Pu diện một màu "hồng lè" đi giữa con phố "hồng choé" làm các tín đồ pink-cư chỉ muốn phát cuồng với con phố này ở Nhật Bản

Harajuku còn được biết đến là tên của một phong cách thời trang nên khi đến đây, điều gây ấn tượng đầu tiên chính là trào lưu thời trang phá cách, nổi loạn và đầy sắc màu. Màu hồng của Chi Pu cũng là một phần trong số đó. Đi dạo tại đây, bạn hoàn toàn có thể bắt gặp những cô gái chàng trai ăn mặc giống như một nhân vật trong truyện tranh nào đó. 

Cũng với việc chiêm ngưỡng, hoà mình vào trào lưu thời trang ấn tượng, du khách đến Harajuku còn có cơ hội khám phá nhiều điểm tham quan hấp dẫn như đền Meiji, Công viên Yoyogi và Yoyogi National Gymnasium.

Đặc biệt hơn và không thể không nhắc đến, đó chính là các cửa hàng và các quán cà phê, đồ uống ở đây! Đi dạo, ăn vặt, chụp ảnh "sống ảo" thôi cũng đủ hết ngày ở khu phố này rồi!

Đứng bất cứ góc nào cũng có hình đẹp lung linh nhé! (Ảnh: @prisxillaurellia, @liyahdelacruz, @alana.donley, @jasnakate, @andrearussett).

Kẹo bông - món được rất nhiều người lựa chọn ăn vặt khi đến con phố này (Ảnh: @marisa_ohhh, @kelly_toon, @inbal_karpman, @chipupu).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm