Cười xỉu với clip “làm trò con bò” của Trấn Thành và hội bạn thân ở sân bay, báo hiệu cho 1 chuyến du lịch toàn “muối” đây!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 16:19 09/10/2019

“Lầy lội” phải có hội như Trấn Thành mới vui nhé!

Như mọi khi, sau những ngày chạy show liên tiếp, Trấn Thành và bà xã Hari Won lại tự thưởng cho bản thân, dành thời gian để đi du lịch nghỉ ngơi. Nhưng trong chuyến đi Bangkok đợt này của hai vợ chồng nhà Xìn - Ri còn có sự góp mặt của hội bạn thân đình đám, toàn những gương mặt nổi tiếng “lầy lội” như Anh Đức, Lê Giang, Thu Minh, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương…

Cười xỉu với clip “làm trò con bò” của Trấn Thành và hội bạn thân ở sân bay, báo hiệu cho 1 chuyến du lịch toàn “muối” đây! - Ảnh 1.

Hội bạn thân toàn những gương mặt đình đám của Trấn Thành.

Cười xỉu với clip “làm trò con bò” của Trấn Thành và hội bạn thân ở sân bay, báo hiệu cho 1 chuyến du lịch toàn “muối” đây! - Ảnh 2.

Loạt hình ảnh trong chuyến đi Bangkok của “hội lầy lội” này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Khi toàn những người vừa “lầy” vừa “nhây” đi du lịch cùng nhau, kiểu gì cũng có chuyện để nói. Ngay khi mới sang Bangkok, hàng loạt hình ảnh tạo dáng theo concept trắng - đen - sặc sỡ của hội bạn thân Trấn Thành đã nhận được sự chú ý của dân tình.

Cười xỉu với clip “làm trò con bò” của Trấn Thành và hội bạn thân ở sân bay, báo hiệu cho 1 chuyến du lịch toàn “muối” đây! - Ảnh 3.

Trắng nè.

Cười xỉu với clip “làm trò con bò” của Trấn Thành và hội bạn thân ở sân bay, báo hiệu cho 1 chuyến du lịch toàn “muối” đây! - Ảnh 4.

Đen nè.

Cười xỉu với clip “làm trò con bò” của Trấn Thành và hội bạn thân ở sân bay, báo hiệu cho 1 chuyến du lịch toàn “muối” đây! - Ảnh 5.

Loè loẹt nữa mới chịu.

Cười xỉu với clip “làm trò con bò” của Trấn Thành và hội bạn thân ở sân bay, báo hiệu cho 1 chuyến du lịch toàn “muối” đây! - Ảnh 6.

Anh chị định cover "Feel Special" của TWICE hay gì?

Chưa dừng lại ở loạt ảnh đó, hoá ra hội bạn thân nổi tiếng của Trấn Thành còn “làm trò con bò” ở sân bay nữa cơ. Clip tạo dáng trên đường băng của cả nhóm được Ali Hoàng Dương đăng tải trên Instagram mãi cho tới gần đây mới được chia sẻ rộng rãi. Nếu đang có 1 ngày không vui, thì sau đây là 30 giây giải trí cực mạnh dành cho bạn!

Video hội bạn thân Trấn Thành tạo dáng lầy lội trên đường băng.

Từ Trấn Thành, Hari Won, Lê Giang, Anh Đức, Thu Minh, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương đều lần lượt tạo đủ kiểu dáng “trên trời dưới biển”, chỉ đứng yên để băng chuyền di chuyển. Chẳng làm gì mà cũng buồn cười.

Thấy “đường cong” của tụi anh chị hôn?

Đi du lịch với bạn bè là phải “lầy” mới vui nha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm