Đến Ngọc Trinh cũng “lực bất tòng tâm” vì tình trạng quá tải du lịch ở Hàn Quốc, muốn có hình đẹp phải chụp giữa “biển người”!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 14:12 10/10/2019

Dù đã xếp hàng chờ đến lượt chụp ảnh ở cảng biển Busan, Hàn Quốc, nhưng Ngọc Trinh vẫn không thể có bức ảnh toàn cảnh ưng ý.

Cách đây vài giờ, Ngọc Trinh cập nhật story Instagram để thông báo với người theo dõi về chuyến đi khám phá mới nhất của cô nàng, điểm đến là thành phố Busan, Hàn Quốc. Sau lịch trình sự kiện ở Seoul vừa xong, Ngọc Trinh như thường lệ tiếp tục dành thời gian đi đây đó du lịch, mua sắm.

Đến Ngọc Trinh cũng “lực bất tòng tâm” vì tình trạng quá tải du lịch ở Hàn Quốc, muốn có hình đẹp phải chụp giữa “biển người”! - Ảnh 1.

Diện hanbok nè.

Ngọc Trinh đi tàu từ Seoul đến Busan.

Vừa mới đăng story ở nhà ga tàu điện, người theo dõi đã thấy Ngọc Trinh check-in ở cảng biển Busan rồi. Busan là thành phố biển sầm uất nhất Hàn Quốc và châu Á. Khu vực rào chắn đài quan sát có view nhìn ra vịnh biển xanh rì sóng vỗ là 1 nơi được nhiều du khách check-in ở Busan, Hàn Quốc. Tất nhiên, Ngọc Trinh và ekip cũng nhanh chóng chụp ảnh ở địa điểm này.

Thường thấy ảnh đi du lịch nào của Ngọc Trinh cũng được đầu tư từ quần áo, make-up, đầu tóc đến ekip, máy ảnh, hậu kỳ… Tuy nhiên lần này xem ra ekip của Ngọc Trinh đã… bất lực vì tình trạng quá đông đúc ở cảng biển Busan. Bởi lẽ du khách nào khi đến đây cũng muốn có ảnh check-in, nên dù đã xếp hàng chờ chụp ảnh ở vị trí đẹp, nhưng khó mà có ảnh ưng ý.

Video Ngọc Trinh và ekip chụp ảnh giữa “biển người”.

Khi ai cũng muốn có ảnh check-in ở cảng biển Busan.

Nếu may mắn thì chắc Ngọc Trinh sẽ có vài ba kiểu ảnh cận cảnh.

Đến Ngọc Trinh cũng “lực bất tòng tâm” vì tình trạng quá tải du lịch ở Hàn Quốc, muốn có hình đẹp phải chụp giữa “biển người”! - Ảnh 6.
Đến Ngọc Trinh cũng “lực bất tòng tâm” vì tình trạng quá tải du lịch ở Hàn Quốc, muốn có hình đẹp phải chụp giữa “biển người”! - Ảnh 7.

Còn đây là ảnh toàn cảnh của Ngọc Trinh ở cảng biển Busan, toàn người với người.

Đến Ngọc Trinh cũng “lực bất tòng tâm” vì tình trạng quá tải du lịch ở Hàn Quốc, muốn có hình đẹp phải chụp giữa “biển người”! - Ảnh 8.

Giờ đi du lịch ở đâu cũng vậy thôi, muốn có ảnh đẹp, background không dính người thì phải chờ đợi và căn thời điểm tốt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm