Còn ai khổ bằng trai đẹp "Call Me By Your Name", fan giúi đào vào tay nhưng... cấm ăn!

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 19:04 18/07/2018

Nam diễn viên Armie Hammer của tình khúc đồng tính "Call Me By Your Name" chia sẻ sau khi bộ phim được chiếu, người hâm mộ liên tục trao cho anh những trái đào để ký tặng lên đó.

Những ai có dịp thưởng thức thiên tình đẹp như mộng Call Me By Your Name (Gọi Em Bằng Tên Anh) của đạo diễn Luca Guadagnino chắc chắn sẽ không quên được chi tiết quả đào mà Elio đã dùng để tự thỏa mãn, trước khi bị Oliver trêu chọc khiến cậu dằn dỗi mà phát khóc. Trong cuộc phỏng vấn với Stephen Colbert ngày 17/7 mới đây nam diễn viên Armie Hammer cho biết anh đã liên tục được fan trao tay những quả đào nhưng không phải để ăn mà là để ký tặng lên đó.

Còn ai khổ bằng trai đẹp Call Me By Your Name, fan giúi đào vào tay nhưng... cấm ăn! - Ảnh 1.

Nam tài tử cho biết fan đã "lậm" phim tới mức đã đem những trái đào đến nhờ Hammer ký tặng sau các buổi trình diễn vở kịch Broadway của anh mang tên Straight White Men vốn chẳng liên quan gì đến Call Me By Your Name. Tất nhiên số đông vẫn tới chứng kiến Hammer vào vai một anh chàng "thẳng" da trắng, nhưng số khác vốn quá ấn tượng với vai cậu sinh viên Oliver trong tình khúc đồng tính nên "mặc lòng" gửi đào. Anh cho biết ở cửa sân khấu lần nào cũng có người cầm đào tới.

Lần đầu tiên được giúi một quả đào vào tay, Hammer ngây thơ tưởng người ta tặng mình để ăn. Anh đã bất ngờ khi fan đó giãy nảy lên: "Ối không, không, đào này không để cho anh. Anh cảm phiền ký tặng lên đó được không?". Armie bối rối đành ký lên và băn khoăn họ sẽ làm gì với quả đào đó. Fan cho biết họ sẽ đem về nhà trưng, điều này khiến anh chàng diễn viên rùng mình vì tưởng tượng ra cảnh 10 ngày sau quả đào thối rữa và bọ bay đầy nhà.

"Cảnh quả đào ấy hả?" *đăm chiêu*

Trong nguyên tác tiểu thuyết, Oliver sau khi phát hiện ra Elio dùng quả đào mọng nước để vui vẻ thì anh sinh viên đã... ăn luôn không phải nghĩ nhiều. Tuy nhiên nhận thấy sự nhạy cảm trong chi tiết này, đạo diễn Guadagnino đã chỉnh sửa để nhân vật Oliver của Hammer chuẩn bị đưa vào miệng thì Elio (Timothée Chalamet) đã ngăn cản lại. Kết quả vẫn mĩ mãn không tưởng: khán giả phát rồ lên vì cảnh phim tình hết cả phần thiên hạ, trong khi lại không hề dung tục mà rất chân thật và giàu cảm xúc.

Không chịu kém miếng ồn ào với anh bạn trai màn ảnh, Timothée Chalamet mới đây cũng đã được nhắc đến khi xuất hiện đầy bất ngờ trong những bức họa kinh điển. Điều đặc biệt là khuôn mặt của nam thần này hòa hợp hoàn hảo với bối cảnh, cậu giống như một thiên thần không tuổi trong các bức tranh cổ điển vậy. Cùng ngắm nhìn chàng thơ Timothée và tác phẩm photoshop của fan dưới đây:

Còn ai khổ bằng trai đẹp Call Me By Your Name, fan giúi đào vào tay nhưng... cấm ăn! - Ảnh 5.

Bức tranh gốc mang tên Chàng trai ôm giỏ trái cây của Caravaggio

Còn ai khổ bằng trai đẹp Call Me By Your Name, fan giúi đào vào tay nhưng... cấm ăn! - Ảnh 6.

Bức tranh gốc là bức Au Moulin de la Galette của Ramon Casas

Còn ai khổ bằng trai đẹp Call Me By Your Name, fan giúi đào vào tay nhưng... cấm ăn! - Ảnh 7.

Timothee trong bức A Coign of Vantage

Còn ai khổ bằng trai đẹp Call Me By Your Name, fan giúi đào vào tay nhưng... cấm ăn! - Ảnh 8.

Chân dung lãnh chúa Baron Byron giờ là lãnh chúa Quả Đào Elio

Còn ai khổ bằng trai đẹp Call Me By Your Name, fan giúi đào vào tay nhưng... cấm ăn! - Ảnh 9.

Cảm hứng từ bức họa The flower seller on the Champs Élysées

Còn ai khổ bằng trai đẹp Call Me By Your Name, fan giúi đào vào tay nhưng... cấm ăn! - Ảnh 10.

Chàng trai và giỏ trái cây (quả đào cũng được photoshop vào luôn)

Thật khó tin phải không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

    Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.
  • Đọc thêm