Cõi mạng cực sốc khi phát hiện xúc xích 4.000 đồng nhưng lướt iPad mượt như Apple Pencil 4 triệu!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 10:13 02/10/2021

Phát hiện thú vị của TikToker này đã khiến nhiều người vừa tậu về Apple Pencil tiếc hùi hụi!

Với những ai sử dụng iPad hầu như đều có nhu cầu sử dụng kèm chiếc bút của Apple với tên gọi Apple Pencil. Giá của những cây bút đắt tiền này hiện nay đang dao động từ 2-4 triệu đồng tuỳ vào sản phẩm bạn lựa chọn. Tất nhiên, không ít người buộc phải "bấm bụng" để mua món phụ kiện đắt tiền này của Apple vì chính sự mượt mà, đồng bộ và thần kỳ mà nó đem lại.

Cõi mạng cực sốc khi phát hiện xúc xích 4.000 đồng nhưng lướt iPad mượt như Apple Pencil 4 triệu! - Ảnh 1.

Apple Pencil là một trong những món phụ kiện đắt đỏ của Apple

Thế nhưng mới đây một TikToker đã khiến nhiều chủ nhân sở hữu chiếc bút của Apple "hoá điên" khi phát hiện cây xúc xích trị giá 4K cũng có thể dùng được trên iPad như một chiếc bút 4 triệu đồng.

Video của TikToker này với tiêu đề "Đừng mua Apple Pencil" đã có hơn 2,3 triệu lượt xem và hơn 230K lượt thích video, chứng tỏ độ viral của đoạn clip này trên mạng xã hội. Trong đoạn clip kéo dài vỏn vẹn một phút, cậu bạn nhanh chóng mua ngay một cây xúc xích sau khi xem được một video trên mạng chứng minh sự vi diệu giữa Apple Pencil và xúc xích.

Kết quả hoàn toàn bất ngờ khi cây xúc xích có thể lướt một cách mượt mà những tác vụ trên iPad từ thao tác chuyển đổi tab cho đến việc viết, vẽ và xoá một cách dễ dàng. Đây là một kết quả khó ai ngờ tới. Tất nhiên, cây xúc xích thì khó có thể nào dùng được như một cây bút chuyên nghiệp Apple Pencil đối với những người sử dụng cho mục đích hội hoạ. Thế nhưng nếu bạn chỉ cần một "cây bút" cho những tác vụ bình thường thì cây xúc xích này hoàn toàn có khả năng.

Thế này có khóc không cơ chứ!

Bên dưới phần bình luận, không ít người tỏ ra vô cùng bất ngờ về điều này.

Cõi mạng cực sốc khi phát hiện xúc xích 4.000 đồng nhưng lướt iPad mượt như Apple Pencil 4 triệu! - Ảnh 4.
Cõi mạng cực sốc khi phát hiện xúc xích 4.000 đồng nhưng lướt iPad mượt như Apple Pencil 4 triệu! - Ảnh 5.

Ai cũng nghẹn ngào...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày