Lisa chính thức phá vỡ kỷ lục 5 năm của BLACKPINK trên YouTube, sức hút thật kinh ngạc!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:40 01/10/2021

Lisa đã có một màn debut thành công, phá vỡ hàng loạt kỷ lục trước đây của nhiều nghệ sĩ, thậm chí là cả BLACKPINK.

Lisa vừa có màn debut hoành tráng chỉ trong tháng 9 vừa qua. Đây được xem là sự kiện âm nhạc hot hit nhất trong những tháng cuối năm 2021. Không chỉ công phá nhiều bảng xếp hạng, vượt mặt nhiều "đàn anh, đàn chị", màn debut này của Lisa thậm chí còn đánh bay kỷ lục của BLACKPINK 5 năm về trước.

Lisa chính thức phá vỡ kỷ lục 5 năm của BLACKPINK trên YouTube, sức hút thật kinh ngạc! - Ảnh 1.

Lisa vừa có album debut solo thành công

Cụ thể, ca khúc LALISA nằm trong abum debut của Lisa được ra mắt vào ngày 10/9/2021 đã cán mốc hơn 12,8 triệu lượt like trên nền tảng YouTube. Đây là ca khúc debut của một nghệ sĩ Kpop được yêu thích nhiều nhất trong lịch sử YouTube tính đến thời điểm hiện tại. Chính con số này đã phá vỡ kỷ lục gần 5 năm của BLACKPINK với ca khúc debut BOOMBAYAH với 12,7 triệu lượt thích.

Lisa chính thức phá vỡ kỷ lục 5 năm của BLACKPINK trên YouTube, sức hút thật kinh ngạc! - Ảnh 2.

Đây là MV debut của nghệ sĩ Kpop được yêu thích nhất trên nền tảng YouTube với 12,8 triệu lượt like

Đây không phải là thành tích duy nhất mà Lisa vượt qua BLACPINK khi Lisa còn vượt luôn cả BLACKPINK, Rosé, IZ*ONE, TWICE... để trở thành nghệ sĩ nữ có album bán chạy nhất tuần đầu trên Hanteo.

Có thể thấy sức hút từ Lisa là điều khó chối cãi. Tuy nhiên những thành tích này chỉ càng khiến các BLINK tự hào về các thành viên tài năng của nhóm. BLACKPINK có thể sẽ comback vào cuối năm nay, đây chính là thông tin được fan hâm mộ nhóm nhạc trông đợi nhiều nhất. Chắc chắn với sự đầu tư kỹ lưỡng khi trở lại, các cô gái BLACKPINK sẽ còn làm bùng nổ hàng loạt MXH cho đến các bảng xếp hạng âm nhạc!

Lisa chính thức phá vỡ kỷ lục 5 năm của BLACKPINK trên YouTube, sức hút thật kinh ngạc! - Ảnh 3.

Nhiều fan trông chờ ngày comeback của BLACKPINK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm