Britney Spears đã có livestream đầu tiên, chỉ kéo dài đúng 1 phút nhưng lại khiến nhiều người thương cảm vì lý do này!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 30/09/2021

Cuộc sống mới của Britney Spears hiện nay đang là mối quan tâm của nhiều người, nữ ca sĩ mới đây đã có một livestream ngắn trên Instagram của chồng sắp cưới.

Britney Spears - công chúa nhạc Pop và là thần tượng của hàng triệu người đang bắt đầu lại từng chương mới trong cuộc đời mình sau những tháng ngày bị "giam cầm" bởi quyền bảo hộ từ cha mình.

Britney Spears đã có livestream đầu tiên, chỉ kéo dài đúng 1 phút nhưng lại khiến nhiều người thương cảm vì lý do này! - Ảnh 1.

Britney Spears đang bước sang chương mới cuộc đời sau chuỗi ngày bị "giam cầm" dưới quyền bảo hộ

Người hâm mộ Britney Spears giờ đây đã cảm thấy an tâm hơn với những gì cô chia sẻ trên mạng xã hội, nhìn thấy được cuộc sống vui vẻ và ngập tràn màu sắc mới của nữ ca sĩ. Gần đây nhất, Britney Spears cũng đã mua chiếc iPad đầu tiên và tỏ ra rất thích thú. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ được sử dụng iPad mặc dù kiếm được hàng triệu USD mỗi năm.

Britney Spears đã có livestream đầu tiên, chỉ kéo dài đúng 1 phút nhưng lại khiến nhiều người thương cảm vì lý do này! - Ảnh 2.

Britney Spears vui vẻ với chiếc iPad mới

Đã bị "giam cầm" quá lâu, việc Britney Spears bị giới hạn với công nghệ là điều dễ hiểu. Chính điều này cũng khiến fan hâm mộ cảm thấy thương cảm cho cô. Mới đây, Britney Spears đã chính thức có livestream đầu tiên trong đời, nhưng lại không hề suôn sẻ.

Nữ ca sĩ đã livestream trên Instagram chồng sắp cưới của mình - Sam Asghari. Tuy nhiên livestream này chỉ kéo dài trong vài giây ngắn ngủi rồi bị ngắt kết nối. Sam đã cẩn thận chỉ Britney cách live stream trên Instagram. 2 người cùng chào mọi người, sau đó nữ ca sĩ ngại ngùng tiết lộ mình không biết livestream và yêu cầu Sam tắt đi. Nhiều netizen sau đó đã lưu lại đoạn livestream này và chia sẻ sự thương cảm đối với nữ ca sĩ.

Britney hỏi Sam về cách livestream trên Instargam "Người ta nói chuyện với mình ở đây đúng không?"

Nhiều fan hâm mộ hy vọng rằng thời gian tới nữ ca sĩ sẽ trò chuyện nhiều hơn thông qua tính năng này trên Instagram và đừng ngại ngùng nữa!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm