Cố trần tình loạt ảnh nóng trên mạng không phải của mình, nữ streamer xinh đẹp nức nở khi không được tin tưởng

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:25 14/06/2021

Mặc dù rất cố gắng giải thích, thế nhưng cô nàng streamer này vẫn nhận phải vô số những lời bàn tán.

Là một nữ streamer nổi tiếng, ngoài danh vọng, sự nổi tiếng và tiền bạc, các cô gái xinh đẹp này cũng đồng thời phải chịu không ít những áp lực, những yếu tố ngoại cảnh vô hình và bên cạnh đó còn là sự tấn công thường trực của một bộ phận cộng đồng mạng nữa.

Nhưng đáng sợ hơn, như trường hợp của Yoo Hye-di dưới đây, cô nàng này còn đang phải đối mặt với màn tống tiền kịch tính như trong phim hành động của một gã hacker. Chẳng hiểu đen đủi thế nào mà nữ streamer xinh đẹp này lại bất ngờ trở thành mục tiêu công kích của hacker, chỉ biết rằng hiện tại, cô nàng đang khốn khổ trước vô số những thông tin bất lợi hướng tới mình.

Cố trần tình loạt ảnh nóng trên mạng không phải của mình, nữ streamer xinh đẹp nức nở khi không được tin tưởng - Ảnh 1.

Yoo Hye-di - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Theo đó, Yoo Hye-di đang trở thành đối tượng tấn công của một gã hacker - người đang cố đe dọa cô nàng bằng cách úp mở việc tung ra những bức ảnh khỏa thân và cả một đoạn video nóng với nữ chính được cho là cô nàng streamer xinh đẹp này.

Mặc dù đã rất cố gắng khẳng định rằng mình không hề có những hình ảnh và clip đấy, tất cả là do công nghệ ghép ảnh, thế nhưng với việc Yoo Hye-di công khai mình đã bị hack điện thoại và với sự tự tin của gã hacker, không nhiều người tin vào lời trần tình của cô nàng cho lắm.

Cố trần tình loạt ảnh nóng trên mạng không phải của mình, nữ streamer xinh đẹp nức nở khi không được tin tưởng - Ảnh 2.

Yoo Hye-di đang phải chịu rất nhiều áp lực

Điều này khiến cho những phiên phát sóng gần đây, cô nàng phải chịu rất nhiều những áp lực, đôi lúc là bật khóc trên sóng. Cô nàng tiết lộ, gã hacker kia thậm chí còn cố tình lợi dụng những bức ảnh nóng của mình để làm mồi nhử cộng đồng mạng, thậm chí nói dối rằng đã ghi lại cảnh quan hệ của Yoo Hye-di với một người đàn ông khác.

Táo tợn hơn, hắn thậm chí còn gửi một bức ảnh nóng của Yoo Hye-di cho chính cô nàng, sau đó đòi tiền chuộc và đưa ra những lời công kích như "Vui quá", "Chúng ta đăng nó lên nhé"...

Cố trần tình loạt ảnh nóng trên mạng không phải của mình, nữ streamer xinh đẹp nức nở khi không được tin tưởng - Ảnh 3.

Một phần những đoạn tin nhắn được cho là của gã hacker tiết lộ ảnh nóng của Yoo Hye-di

Cô nàng streamer cũng cho rằng mình đã trả tiền cho gã hacker nhiều lần, nhưng hắn vẫn không chịu dừng lại. Tới đây thì Hye-di bắt buộc phải sử dụng những biện pháp cứng rắn hơn và mạnh mẽ cho rằng: "Tôi sẽ bắt được tên hacker và khiến hắn phải trả giá".

Được biết, mọi thứ bắt đầu vào tháng 10 năm ngoái, sau khi Yoo Hye-di chính thức lên tiếng rằng cuộc sống riêng tư của mình đã bị đảo lộn do hacker, đồng thời còn cáo buộc lượng tiền donate trên kênh cũng đã bị hắn lấy cắp, tráo đổi.

Cố trần tình loạt ảnh nóng trên mạng không phải của mình, nữ streamer xinh đẹp nức nở khi không được tin tưởng - Ảnh 4.

Yoo Hye-di đang quyết tâm lôi kẻ thủ ác ra ánh sáng

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm