Cố tình đăng ảnh thành viên này tag loạn xạ instagram thành viên khác, Yuri (SNSD) bị fan vào trêu: "Ủa chị say hả?"

Dramaqueen, Theo Helino 18:52 30/08/2018

Yuri quả nhiên là thành viên sinh ra ở biển cả, được fan gọi là "hũ muối" của SNSD quả không sai.

Nếu bạn biết đến Kpop, biết đến SNSD là nhóm nhạc nữ quốc dân thì chắc hẳn bạn cũng nên biết SNSD được fan thân thiện phong tặng thêm biệt danh "gánh hài quốc dân" nữa. Nhóm có 9 thành viên nữ, nay còn 8 và sắp come back với một sub-unit gồm 5 thành viên, không chỉ mong chờ các chị ca hát nhảy muốn, fan còn hóng bộ sậu SNSD sẽ rủ nhau đi show "kể xấu" nhau hơn nữa cơ.

Một trong những người đặt nền móng cho "gánh hài quốc dân" hẳn phải nhắc đến thành viên Yuri. Sự hài hước của Yuri, Sooyoung, Sunny hay bất kì thành viên nào của SNSD cũng đều có máu vui tính cả. Nhưng trước thềm comeback tới đây, Yuri quả nhiên show cho người ta thấy sự mặn mà của mình ngay cả trong cách... tag ảnh trên instagram.

Đăng ảnh 5 thành viên của nhóm Oh!GG để PR trên instagram mà cũng không yên ổn, Yuri chắc cũng mất nhiều công sức suy nghĩ ra trò đùa trêu fan như này lắm nhỉ?

Cô nàng đăng ảnh cá nhân của 5 người, ảnh người nọ tag xiên xọ người kia. Ai mà là fan mới toanh của SNSD chắc sẽ "lú" lẫn lắm đây.

Cố tình đăng ảnh thành viên này tag loạn xạ instagram thành viên khác, Yuri (SNSD) bị fan vào trêu: Ủa chị say hả?  - Ảnh 1.

Ảnh mình nhưng tag instagram của Taeyeon.

Cố tình đăng ảnh thành viên này tag loạn xạ instagram thành viên khác, Yuri (SNSD) bị fan vào trêu: Ủa chị say hả?  - Ảnh 2.

Ảnh Taeyeon thì Yuri tag instagram của mình.

Cố tình đăng ảnh thành viên này tag loạn xạ instagram thành viên khác, Yuri (SNSD) bị fan vào trêu: Ủa chị say hả?  - Ảnh 3.

Đây là Yoona nhưng Yuri lại thích tag instagram của Hyoyeon cơ.

Cố tình đăng ảnh thành viên này tag loạn xạ instagram thành viên khác, Yuri (SNSD) bị fan vào trêu: Ủa chị say hả?  - Ảnh 4.

Đây không phải Sunny đâu, đây là Hyoyeon nha!

Cố tình đăng ảnh thành viên này tag loạn xạ instagram thành viên khác, Yuri (SNSD) bị fan vào trêu: Ủa chị say hả?  - Ảnh 5.

Còn ảnh Sunny thì tag hẳn Yoona cho fan lú lẫn.

Quả đúng là đã xinh còn "mặn mà". Fan cũng thừa biết là Yuri cố tình trêu các thành viên và trêu fan, thậm chí các fan còn đùa lại Yuri: "Chị say hả noona?"

Fan ngay lập tức để ý đến màn tag lạ đời của Yuri. Họ cảm thấy bối rối luôn trước màn trêu đùa này. "Yuri đăng hình khi đang say hả?", "Yuri chị ổn không?", "Về nhà đi chị, chị say rồi" là phản ứng của fan kèm những điệu cười ngặt nghẽo.

Idol hài hước nên cũng có fan vui tính theo. Các fan cũng chẳng ngại mà đùa nhây lại với màn trêu chọc này của Yuri. Ai là Yuri? Ai là Yoona? Ai là Hyoyeon? Ai là Sunny? Ai là Taeyeon? Fan nào mới thì hẳn phải đi google hình ảnh các thành viên đi nhé.

Cố tình đăng ảnh thành viên này tag loạn xạ instagram thành viên khác, Yuri (SNSD) bị fan vào trêu: Ủa chị say hả?  - Ảnh 6.

Phía dưới bài đăng của Yuri...

Cố tình đăng ảnh thành viên này tag loạn xạ instagram thành viên khác, Yuri (SNSD) bị fan vào trêu: Ủa chị say hả?  - Ảnh 7.

Các fan cười như được mùa.

Cố tình đăng ảnh thành viên này tag loạn xạ instagram thành viên khác, Yuri (SNSD) bị fan vào trêu: Ủa chị say hả?  - Ảnh 8.

Và họ còn trêu lại Yuri luôn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm