Có phải ở Hàn cứ ra đường là gặp idol? Nghe TikToker này kể mà "vỡ mộng", có gặp cũng chẳng "hó hé" được gì

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 18/09/2021

"Idol chứ có phải là mưa đâu mà mỗi ngày rơi cái là gặp", chia sẻ thẳng mà thật của nam TikToker đang sống tại Hàn Quốc.

Người hâm mộ quốc tế vẫn luôn ghen tị với fan Hàn khi được hít chung một bầu không khí với idol Kpop. Là fan Kpop sống tại Hàn, họ có thể dễ dàng tham dự các sự kiện gặp mặt trực tiếp thần tượng với tần suất cao thông qua các fansign, concert, show thực tế... Tuy nhiên, có phải cứ ở Hàn thì ra đường sẽ gặp idol nhan nhản?

Có phải ở Hàn cứ ra đường là gặp idol? Nghe TikToker này kể mà vỡ mộng, có gặp cũng chẳng hó hé được gì - Ảnh 1.

Có phải ở Hàn thì cứ ra đường là sẽ gặp idol?

Một nam TikToker có tên A Síng Đi Đại Hàn mới đây đã chia sẻ trải nghiệm thực tế của bản thân về nhận định: "Nghe nói ở Hàn người ta gặp idol là chuyện bình thường luôn".

Nam TikToker khẳng định: "Không có chuyện đi ra đường là gặp idol nha trời. Làm gì có chuyện đó".

TikToker A Síng Đi Đại Hàn khẳng định xác suất ở Hàn ra đường gặp idol chỉ là "không phẩy không bao nhiêu phần trăm" mà thôi!

Anh chàng tiếp tục chia sẻ rằng trường mình ở kế bên JYP nên có một số lần gặp được các bạn thực tập sinh đi ra cửa hàng tiện lợi mua đồ. Chuyện gặp idol đã khó, nhưng thực ra có gặp được thì cũng chẳng thể "hó hé" xin chữ ký, chụp hình chung hay thậm chí là chụp hình ở phạm vi xa.

Anh kể: "Có một lần mình gặp một nhóm 6 nam nhìn là biết là idol đi từ chiếc xe nhìn vào không thấy gì hết. Mình đoán các bạn là idol, định chụp hình lại để lên mạng hỏi xem mấy bạn là ai. Vừa mới rút máy ra, anh vệ sĩ đã liếc mình một phát". Kết quả là anh chàng TikToker sợ quá, vờ như chưa có gì xảy ra mà đi luôn.

Có phải ở Hàn cứ ra đường là gặp idol? Nghe TikToker này kể mà vỡ mộng, có gặp cũng chẳng hó hé được gì - Ảnh 3.

Giả sử trên đường đời tấp nập mà có va phải idol thì cũng khó mà tiếp cận được!

Cuối cùng anh bạn chốt đơn: "Idol chứ có phải là mưa đâu mà mỗi ngày rơi cái là gặp". Tuy nhiên, cũng có trường hợp may mắn khi bạn làm thêm ở một địa điểm đã được ấn định quay một show nào đó, idol sẽ không còn chịu sự ràng buộc, quản lý của vệ sĩ. Khi đó, bạn có thể tiếp cận được idol một cách dễ dàng hơn.

Có phải ở Hàn cứ ra đường là gặp idol? Nghe TikToker này kể mà vỡ mộng, có gặp cũng chẳng hó hé được gì - Ảnh 4.

Kiểu này thì dù sống tại Hàn, "nhân phẩm" phải tốt lắm mới có thể "ánh mắt ta chạm nhau" với idol

A Síng Đi Đại Hàn hiện đang sở hữu 209,1 nghìn lượt theo dõi trên TikTok. Anh chàng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị tại Hàn Quốc mà người Việt Nam không phải ai cũng biết. Trong đó, những câu chuyện về idol Hàn Quốc thường xuyên được dân tình quan tâm, thích thú.

Có phải ở Hàn cứ ra đường là gặp idol? Nghe TikToker này kể mà vỡ mộng, có gặp cũng chẳng hó hé được gì - Ảnh 5.

TikToker A Síng Đi Đại Hàn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị tại Hàn Quốc mà người Việt Nam không phải ai cũng biết

Nguồn: A Síng Đi Đại Hàn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14