Ai còn nhớ nụ cười giả trân và kẻ mắt đen sì của Park Seo Joon trong MV idol đối thủ BTS 1 thời giờ chắc đẻ mấy lứa rồi!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 17/09/2021

"Chủ tịch" Park Seo Joon của 10 năm trước từng là một chàng trai điên cuồng vì tình yêu thế này sao?

Park Seo Joon là chàng "phó chủ tịch" quen mặt trong các vai diễn phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng. Trước khi có được thành công ổn định như hiện tại, nam diễn viên cũng đã từng là một tân binh xuất hiện trong MV Kpop.

Nếu bạn biết đến sự xuất hiện của một chàng trai với nụ cười ngờ nghệch, mặt thì được hoạ eyeliner đen đậm trong MV I Remember đình đám 10 năm trước, hẳn là bạn đã có "thâm niên" trong việc làm fan Kpop rồi đấy!

Ai còn nhớ nụ cười giả trân và kẻ mắt đen sì của Park Seo Joon trong MV idol đối thủ BTS 1 thời giờ chắc đẻ mấy lứa rồi! - Ảnh 1.

Bạn còn nhớ chàng trai với pha make up mắt siêu đậm và nụ cười "giả trân" này không?

I Remember là MV của Bang Yong Guk với sự góp giọng của Yang Yo Seob (HIGHLIGHT/BEAST). Đây là MV được phát hành trước khi Bang Yong Guk chính thức debut cùng B.A.P - nhóm nhạc có chung concept và từng nổi tiếng hơn cả BTS với sản phẩm Warrior. Park Seo Joon vào vai nam chính của MV với tạo hình một chàng trai si tình, hình ảnh bạn gái luôn ám ảnh và xuất hiện trong đầu anh.

MV I Remember - Bang Yong Guk (B.A.P)

Ở thời điểm đó, cái tên Park Seo Joon vẫn chưa nổi tiếng, không xuất hiện trên đài báo khi đóng MV. Chàng diễn viên với gương mặt búng ra sữa, nét diễn vẫn còn non nớt nhưng đã có những cảnh quay cực thân mật và táo bạo với bạn diễn nữ. Một số cảnh quay đòi hỏi cảm xúc mãnh liệt như đối đầu với cảnh sát và những người đã bắt cóc bạn gái của mình cũng được Park Seo Joon hoàn thành trọn vẹn.

Ai còn nhớ nụ cười giả trân và kẻ mắt đen sì của Park Seo Joon trong MV idol đối thủ BTS 1 thời giờ chắc đẻ mấy lứa rồi! - Ảnh 3.

Park Seo Joon không ngại đóng những cảnh thân mật với bạn diễn nữ

Màn diễn xuất của Park Seo Joon đã tạo nên một MV đầy bi kịch, tạo nên sự rung cảm ám ảnh đúng với tinh thần của ca khúc I Remember. Đây cũng được xem là một trong những sản phẩm debut của Park Seo Joon, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 23 tuổi.

Ai còn nhớ nụ cười giả trân và kẻ mắt đen sì của Park Seo Joon trong MV idol đối thủ BTS 1 thời giờ chắc đẻ mấy lứa rồi! - Ảnh 4.

Park Seo Joon đầy non nớt về cả ngoại hình lẫn diễn xuất 10 năm trước

Thoáng 1 cái mà Park Seo Joon cũng đã 33 tuổi rồi, không biết các fangirl từng phát cuồng với MV I Remember giờ đây có ai đã lập gia đình và có con luôn chưa. Còn với Park Seo Joon, hiện tại, anh chàng đã trở thành diễn viên thuộc hàng top với nhiều bộ phim ăn khách như: Kill Me Heal Me, She Was Pretty, What’s Wrong With Secretary Kim, Fight For My Way, Itaewon Class...

Ai còn nhớ nụ cười giả trân và kẻ mắt đen sì của Park Seo Joon trong MV idol đối thủ BTS 1 thời giờ chắc đẻ mấy lứa rồi! - Ảnh 5.

Park Seo Joon ở tuổi 33 đã trưởng thành hơn rất nhiều

Ai còn nhớ nụ cười giả trân và kẻ mắt đen sì của Park Seo Joon trong MV idol đối thủ BTS 1 thời giờ chắc đẻ mấy lứa rồi! - Ảnh 6.

Anh chàng gây chú ý với vai phó chủ tịch gây sốt một thời trong What’s Wrong With Secretary Kim

Ai còn nhớ nụ cười giả trân và kẻ mắt đen sì của Park Seo Joon trong MV idol đối thủ BTS 1 thời giờ chắc đẻ mấy lứa rồi! - Ảnh 7.

Park Seroyi "đầu hạt dẻ" cũng từng hot hit trong năm 2020

Ai còn nhớ nụ cười giả trân và kẻ mắt đen sì của Park Seo Joon trong MV idol đối thủ BTS 1 thời giờ chắc đẻ mấy lứa rồi! - Ảnh 8.

Nhan sắc của Park Seo Joon khiến trái tim fangirl không khỏi mê mệt

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp