Có những lần bàn tay tạo hoá khiến con người bị khuất phục, càng nhìn càng khó tin những cảnh tượng này có thật trên đời

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:53 28/01/2021

“Mẹ thiên nhiên” luôn biết cách đánh lừa đôi mắt con người.

Chẳng ở thế giới nào xa xôi, sự nhiệm màu diễn ra mỗi ngày ngay trong tự nhiên, xung quanh chúng ta. Đã bao giờ bạn tình cờ gặp những hiện tượng lạ khiến bản thân phải giật mình nhìn lại chưa? Đó gọi là sức mạnh của mẹ thiên nhiên.

Hoàn toàn “organic” nhưng những sự vật, hiện tượng này có hình thái khác thường, khiến con người liên tưởng đến vô vàn điều khác. Cùng chiêm ngưỡng series dài kỳ về những lần bàn tay tạo hoá khiến con người bị khuất phục.

Củ cải trông như con cá vây chân dưới đáy biển, chuyên đi săn các loài động vật khác bằng cái đèn ở trên đầu.

Có những lần bàn tay tạo hoá khiến con người bị khuất phục, càng nhìn càng khó tin những cảnh tượng này có thật trên đời - Ảnh 1.

Chiếc nấm này thì khá đẹp dù nhìn như bỏng ngô.

Có những lần bàn tay tạo hoá khiến con người bị khuất phục, càng nhìn càng khó tin những cảnh tượng này có thật trên đời - Ảnh 3.

Bác nông dân mém xỉu, đang thu hoạch khoai tây thì cứ tưởng là thấy ngón tay người.

Có những lần bàn tay tạo hoá khiến con người bị khuất phục, càng nhìn càng khó tin những cảnh tượng này có thật trên đời - Ảnh 5.

Lớp băng ven hồ vô tình tạo hình như một bàn cờ vua.

Có những lần bàn tay tạo hoá khiến con người bị khuất phục, càng nhìn càng khó tin những cảnh tượng này có thật trên đời - Ảnh 7.

Một giống cải củ biến hình thành chú kiến.

Có những lần bàn tay tạo hoá khiến con người bị khuất phục, càng nhìn càng khó tin những cảnh tượng này có thật trên đời - Ảnh 9.

Đang đi ngắm cảnh lại thấy mấy nhân vật hoạt hình 3D, hoá ra là bụi hoa.

Có những lần bàn tay tạo hoá khiến con người bị khuất phục, càng nhìn càng khó tin những cảnh tượng này có thật trên đời - Ảnh 11.

Thân cây này có tai “mọc” ra…

Có những lần bàn tay tạo hoá khiến con người bị khuất phục, càng nhìn càng khó tin những cảnh tượng này có thật trên đời - Ảnh 13.

Còn đây lại thấy mũi nè.

Có những lần bàn tay tạo hoá khiến con người bị khuất phục, càng nhìn càng khó tin những cảnh tượng này có thật trên đời - Ảnh 15.

Đừng nhầm thành trái tim người, chỉ là tảng đá bị đóng băng thôi!

Có những lần bàn tay tạo hoá khiến con người bị khuất phục, càng nhìn càng khó tin những cảnh tượng này có thật trên đời - Ảnh 17.

Nguồn: Brightside

Có những lần bàn tay tạo hoá khiến con người bị khuất phục, càng nhìn càng khó tin những cảnh tượng này có thật trên đời - Ảnh 18.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

    Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).
  • Đọc thêm