Cute

Có một tựa game "phát người yêu" cho game thủ độc thân, cứ chơi là thoát ế!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 17:48 14/09/2021

Quên ngay chuyện tìm kiếm người yêu bằng các ứng dụng hẹn hò đi, mùa giãn cách này thì phải chơi Play Together thì mới dễ tìm được nửa kia.

Dù ra mắt chưa lâu nhưng Play Together đã thể hiện được sức hút mạnh mẽ. Với lượng download lớn cũng như hàng loạt bài viết chia sẻ về game trên các nền tảng mạng xã hội, Play Together xứng đáng là tựa game giải trí nửa cuối năm 2021 dành cho giới trẻ Việt Nam.

Có một tựa game phát người yêu cho game thủ độc thân, cứ chơi là thoát ế! - Ảnh 1.

Trong game, bạn sẽ hòa mình vào thế giới ảo gần giống đời thực. Tại đây, có rất nhiều hoạt động như mua sắm, câu cá, tiệc tùng với bạn bè… Hơn nữa, bạn cũng dễ dàng chơi nhiều minigame khác như đua xe, quăng bom… trong Play Together.

Thế nhưng, điểm đặc biệt nhất của Play Together phải kể đến là tính năng cho phép bạn tương tác và trò chuyện với nhiều nhân vật khác trong game. Mỗi lượt vào game sẽ là một lần bạn được gặp rất nhiều bạn bè mới để cùng thực hiện nhiệm vụ và vượt qua các thử thách.

Chính nhờ tính năng này mà rất nhiều bạn trẻ độc thân đã "tranh thủ" tìm kiếm người yêu thông qua tựa game "Chơi cùng nhau". Nếu như các ứng dụng hẹn hò truyền thống chỉ cho phép trò chuyện thì với Play Together, bạn có thể cùng crush đến trường học, đi ăn pizza… bất chấp việc giãn cách xã hội.

Dạo vòng quanh các group cộng đồng của Play Together, không khó để bạn tìm thấy các bài viết tuyển thành viên chơi chung, hoặc thậm chí là tuyển cả… người yêu. Ngoài ra, đối với một số bạn trẻ đã có người yêu rồi thì Play Together là địa chỉ vàng để các đôi hâm nóng tình cảm mùa giãn cách cũng như tranh thủ phát "cẩu lương".

Tìm người yêu, khoe người yêu hay tìm bạn bốn phương đều có trên Play Together

Niềm vui từ Play Together mang lại là thế, tuy nhiên chúng ta cũng nên có những lưu ý và cân nhắc nhất định khi tham gia game và tương tác với các người chơi khác. Vì dù gì đây cũng là thế giới ảo, đừng vì quá tin tưởng vào những nhân vật hoặc lời nói trên này mà để chúng ảnh hưởng đến cuộc sống thực.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm