Linh Ngọc Đàm và người yêu mới ngày càng công khai tình tứ, phát "cẩu lương" liên tục mỗi lần xuất hiện cùng nhau

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 13/09/2021

Tình mới của Linh Ngọc Đàm ngày càng xuất hiện nhiều trên các video của nữ streamer dù rằng vẫn chưa công khai lộ mặt.

Sau thời gian dài chia tay bạn trai thiếu gia Bụt (Duy Nhỏ), đến hiện tại Linh Ngọc Đàm đã ấm êm bên cạnh người mới. Dù rằng nữ streamer cho biết sẽ không công khai danh tính để bảo vệ người thương trên MXH nhưng thời gian qua anh chàng này vẫn xuất hiện đều đặn trong các video của cô.

Linh Ngọc Đàm và người yêu mới ngày càng công khai tình tứ, phát cẩu lương liên tục mỗi lần xuất hiện cùng nhau - Ảnh 1.

Chàng trai lạ xuất hiện trong video sấy tóc của Linh Ngọc Đàm lập tức nhận được sự chú ý lớn

Đầu tiên chính là đoạn video ngắn tự cắt tóc của Linh Ngọc Đàm có sự xuất hiện của trai lạ và ngay lập tức khiến dân mạng đoán ra đây chính là người yêu mới của cô. Đáng nói hơn là "Đàm tổng" còn gọi tên của người yêu trong video này.

Chưa hết, trong các video gần đây trên kênh YouTube của Linh Ngọc Đàm thì người yêu mới H.N cũng liên tục xuất hiện. Thậm chí cả 2 còn có những cử chỉ đầy thân mật nhưng rốt cuộc thì "Đàm tổng" vẫn giấu mặt người yêu dù rằng nhiều người hẳn đều biết mặt.

Linh Ngọc Đàm và người yêu mới ngày càng công khai tình tứ, phát cẩu lương liên tục mỗi lần xuất hiện cùng nhau - Ảnh 2.

Đang ăn vẫn được thơm má nhé!

Linh Ngọc Đàm và người yêu mới ngày càng công khai tình tứ, phát cẩu lương liên tục mỗi lần xuất hiện cùng nhau - Ảnh 3.

Nhưng vẫn được "Đàm tổng" giấu mặt khá kỹ càng

Linh Ngọc Đàm và người yêu mới ngày càng công khai tình tứ, phát cẩu lương liên tục mỗi lần xuất hiện cùng nhau - Ảnh 4.

Cặp đôi mới yêu liên tục phát "cẩu lương" cho dân mạng mỗi lần lên sóng

Được biết, người yêu hiện tại của Linh Ngọc Đàm là một "tay chơi tiền ảo" khá có tiếng. Trên Facebook cá nhân, anh chàng này thường đăng tải nhiều thông tin về tiền số nhưng cũng có cả những bức ảnh du lịch sang xịn đấy nhé!

Linh Ngọc Đàm và người yêu mới ngày càng công khai tình tứ, phát cẩu lương liên tục mỗi lần xuất hiện cùng nhau - Ảnh 6.

Người yêu tin đồn của Linh Ngọc Đàm có cuộc sống khá sang chảnh

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm