Có một thành viên TWICE không ngại nhiều lần "bóc phốt" thẳng mặt JYP!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 09:54 16/06/2021

Nếu như SM có "thánh diss" Kim Heechul thì JYP cũng có một đại diện nữ vô cùng thẳng thắn.

Đối với nhiều idol Kpop, việc được bày tỏ thẳng thắn suy nghĩ cá nhân đi ngược lại với tiên chỉ của công ty chủ quản là điều rất khó, không phải ai cũng đủ can đảm để nói ra. Tuy vậy, bỏ mặc quyền hạn lớn ấy, có những gương mặt nổi tiếng sẵn sàng công khai "diss" (chỉ trích, mỉa mai) công ty một cách không nề hà.

Nếu như như "thánh xéo xắt Kbiz" Heechul (Super Junior), Taeyeon (SNSD) sẵn sàng công khai chê bai SM một cách không sợ trời không sợ đất thì đại diện nhà JYP cũng có một cái tên, đó chính là Jeongyeon (TWICE).

Có một thành viên TWICE không ngại nhiều lần bóc phốt thẳng mặt JYP! - Ảnh 1.

Jeongyeon

Jeongyeon rơi nước mắt khi cả nhóm đang bị bào mòn thể lực

Trong một tập của chương trình TWICE TV ngày 18/12/2018, Jeongyeon khiến các fan lo sốt vó khi bất ngờ bật khóc và tiết lộ sự thật về lịch trình dày đặc của cô các thành viên đang thực sự khó khăn.

Cụ thể, nữ idol giải thích lý do đi mua vòng cổ tặng các thành viên nhân dịp kỷ niệm 3 năm ra mắt, Jeongyeon đã rơi nước mắt chia sẻ nỗi niềm trong lòng: "Các thành viên của mình luôn động viên, cổ vũ lẫn nhau. Họ thực sự là nguồn giúp đỡ rất lớn. Nên mình muốn...". Cô cho biết lịch trình của TWICE quá bận rộn, cả nhóm phải cật lực làm việc, bay đi bay lại giữa Hàn và Nhật để quảng bá. Tất cả các thành viên đều đang trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn.

Bên cạnh đó, cô còn bày tỏ: "Mình muốn giúp họ theo 1 cách nào đấy, thế nhưng, mình không thể giúp ích được nhiều. Vì thế, mình cảm thấy rất tệ. Chúng mình nên cố gắng cười trước mặt fan nhưng dường như chúng mình không thể che giấu nổi sự thật rằng cả nhóm đều đang mệt mỏi. Mình cũng cảm thấy rất tệ vì điều đó".

Thẳng thắn chê bài chủ đề không hợp màu sắc TWICE

Mới đây nhất, các thành viên TWICE xuất hiện trên chương trình radio Choi Hwa Jeong's Power Time của đài SBS. Lần đầu tiên họ chia sẻ suy nghĩ về bài hát chủ đề Alcohol-Free - một sáng tác của JYP. Dù mang hơi hướng mùa hè nhẹ nhàng, êm dịu nhưng ca khúc bị chê khá nhiều bởi giai điệu... ngang phè phè, không khoe được lợi thế giọng hát nhóm.

Và cũng chính Jeongyeon là cô gái thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân mà không e ngại công ty. Cô thành thực: "Em nghĩ chỉ có em là không thích bài này. Trong số những bài hát comeback của TWICE từ trước đến giờ thì đây là bài em không thích nhất. Bài hát nhắc đến rượu quá nhiều và cũng không thể hiện màu sắc của TWICE". Trước đó, Jeongyeon từng nhắn gửi đến các fan rằng hãy nghe Alcohol-Free nhiều lần rồi sẽ thích.

Khi được hỏi lý do tại sao lại có tiếng thì thầm của JYP trong bài hát, Jeongyeon đáp lại: "Có lẽ chú ấy muốn khoe đây là bài hát của mình".

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm