Một thành viên TWICE thẳng thừng chê sáng tác mới của JYP dành cho nhóm: "Nhắc quá nhiều về rượu và không hợp TWICE!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 14/06/2021

Các thành viên TWICE có những chia sẻ rất thành thật về ca khúc mới Alcohol-Free.

TWICE vừa chính thức trở lại với album Taste Of Love cùng ca khúc mới Alcohol-Free - một sáng tác của JYP. Tương tự như Signal, Alcohol-Free đã tạo nên nhiều tranh cãi thời điểm mới ra mắt. Một số ý kiến cho rằng bài hát mà JYP viết cho TWICE có giai điệu... ngang phè phè, không khoe được lợi thế giọng hát của 9 cô gái. Tuy nhiên, nhiều người vẫn bày tỏ hứng thú với Alcohol-Free, họ cảm nhận được không khí mùa hè qua sự nhẹ nhàng, êm dịu khi nghe ca khúc này. 

MV Alcohol-Free - TWICE

Một thành viên TWICE thẳng thừng chê sáng tác mới của JYP dành cho nhóm: Nhắc quá nhiều về rượu và không hợp TWICE! - Ảnh 3.

Vậy các thành viên TWICE cảm nhận như thế nào về Alcohol-Free? Mới đây nhất, 4 thành viên Jihyo, Dahyun, Mina và Jeongyeon đã xuất hiện trên chương trình radio Choi Hwa Jeong's Power Time của đài SBS. Các cô gái đã có những chia sẻ thú vị về bài hát comeback gần đây của nhóm Alcohol-Free.

Một thành viên TWICE thẳng thừng chê sáng tác mới của JYP dành cho nhóm: Nhắc quá nhiều về rượu và không hợp TWICE! - Ảnh 4.

Trưởng nhóm Jihyo chia sẻ: "Lần đầu nghe, các nhân viên trong công ty đều nghĩ bài hát này không hợp với TWICE. Nhưng phản ứng của chúng em rất tốt".

Tuy nhiên, Jeongyeon lại gây bất ngờ khi bày tỏ: "Em nghĩ chỉ có em là không thích bài này. Trong số những bài hát comeback của TWICE từ trước đến giờ thì đây là bài em không thích nhất. Bài hát nhắc đến rượu quá nhiều và cũng không thể hiện màu sắc của TWICE". Trước đó, Jeongyeon từng nhắn gửi đến các fan rằng hãy nghe Alcohol-Free nhiều lần rồi sẽ thích.

Khi được hỏi lý do tại sao lại có tiếng thì thầm của JYP trong bài hát, Jeongyeon đáp lại: "Có lẽ chú ấy muốn khoe đây là bài hát của mình". 

Còn Mina thì chia sẻ: "Khi chúng em thu âm không có tiếng thì thầm đấy đâu, nhưng sau đó trong phiên bản cuối cùng thì lại có". Jihyo chỉ cười nói: "Chúng em không thể yêu cầu bỏ đi được".

Một thành viên TWICE thẳng thừng chê sáng tác mới của JYP dành cho nhóm: Nhắc quá nhiều về rượu và không hợp TWICE! - Ảnh 5.

Jeongyeon là thành viên không thích bài hát mới của TWICE ra mặt

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm