Có một "Tây Tiến" phổ nhạc cực mượt bởi nữ sinh 2k2 hút triệu view viral khắp MXH, nghe mà rạo rực muốn quay lại thời cấp 3 ngay

MX, Theo Helino 07:02 20/11/2019

"Tây Tiến" được phổ nhạc sao mà nghe hay và dễ vào đến thế nhỉ?

Với những ai đã từng trải qua thời cấp 3, thời kỳ ôn thi Đại học thì "Tây Tiến" quả là một bài thơ không còn xa lạ gì. "Tây Tiến" là sáng tác của nhà thơ Quang Dũng viết về cảm xúc của ông về vẻ đẹp của con người, thiên nhiên núi rừng Tây Bắc. Những kỷ niệm đẹp về tình quân dân cũng được khắc hoạ rõ rệt qua những vần thơ đầy chất nhạc và nghệ thuật. 

Bản thân bài thơ đã có chất nhạc, nhưng có ai ngờ khi được phổ nhạc, "Tây Tiến" lại có thể hay đến nao lòng như thế. Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ mạnh mẽ một bản phối "Tây Tiến" cực bắt tai được sản xuất và thể hiện bởi Bùi Ngọc Mỹ An, Ngô Xuân Hiếu và Đoàn Vũ Dũng. Đặc biệt, Mỹ An là một nữ sinh chỉ mới sinh năm 2002. Nhưng có lẽ, chính vì đang ở thời điểm trước kỳ thi quan trọng nên cô nàng đã hiểu được tâm lý khó học thuộc thơ và phổ nhạc cho "Tây Tiến". Trên nền nhạc EDM có phần sôi động và dễ thấm, một "Tây Tiến" đầy mới mẻ và thu hút đã khiến netizen phát cuồng.

"Tây Tiến" - Vidic X HTropix

Bản phối đã được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang MXH, thu hút về cả triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt react, bình luận, chia sẻ. Đánh trúng tâm lý của các bạn trẻ cộng với giai điệu vô cùng cuốn hút đã làm nên thành công của "Tây Tiến".

Có một Tây Tiến phổ nhạc cực mượt bởi nữ sinh 2k2 hút triệu view viral khắp MXH, nghe mà rạo rực muốn quay lại thời cấp 3 ngay - Ảnh 2.
Có một Tây Tiến phổ nhạc cực mượt bởi nữ sinh 2k2 hút triệu view viral khắp MXH, nghe mà rạo rực muốn quay lại thời cấp 3 ngay - Ảnh 3.
Có một Tây Tiến phổ nhạc cực mượt bởi nữ sinh 2k2 hút triệu view viral khắp MXH, nghe mà rạo rực muốn quay lại thời cấp 3 ngay - Ảnh 4.

Bản phối đã được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang MXH.

Có một Tây Tiến phổ nhạc cực mượt bởi nữ sinh 2k2 hút triệu view viral khắp MXH, nghe mà rạo rực muốn quay lại thời cấp 3 ngay - Ảnh 5.
Có một Tây Tiến phổ nhạc cực mượt bởi nữ sinh 2k2 hút triệu view viral khắp MXH, nghe mà rạo rực muốn quay lại thời cấp 3 ngay - Ảnh 6.
Có một Tây Tiến phổ nhạc cực mượt bởi nữ sinh 2k2 hút triệu view viral khắp MXH, nghe mà rạo rực muốn quay lại thời cấp 3 ngay - Ảnh 7.
Có một Tây Tiến phổ nhạc cực mượt bởi nữ sinh 2k2 hút triệu view viral khắp MXH, nghe mà rạo rực muốn quay lại thời cấp 3 ngay - Ảnh 8.

Hàng loạt bình luận khen ngợi bản phối "Tây Tiến".

Có một Tây Tiến phổ nhạc cực mượt bởi nữ sinh 2k2 hút triệu view viral khắp MXH, nghe mà rạo rực muốn quay lại thời cấp 3 ngay - Ảnh 9.

Ngô Xuân Hiếu và Đoàn Vũ Dũng.

Nguồn tham khảo: FB, YT

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm