Nhờ biết cách tạo trend vũ đạo, chàng ca sĩ 24 tuổi của Vpop mỗi lần ra MV mới là "auto" gây bão hút hồn hàng triệu fan

Hằng Bùi, Theo Helino 14:00 14/11/2019

Cứ hễ ra MV, vũ đạo của nam ca sĩ này đều được các fan quan tâm và nhanh chóng trở thành trend trên mạng xã hội.

Những MV Dance hiện nay ở thị trường nhạc Việt thường được nghệ sĩ đầu tư khá nhiều vào phần vũ đạo. Đôi khi, những vũ đạo đó trở thành hot trend đến mức khi nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu thì hàng trăm khán giả ở dưới cũng bắt chước theo. Hay chuyên nghiệp hơn, còn có những cuộc thi dance cover dành cho các bạn trẻ yêu nhạc Việt có thể thoải mái thoả sức sáng tạo trên vũ đạo gốc của thần tượng. Trong số các nghệ sĩ sở hữu nhiều MV có vũ đạo, chắc chắn không thể không nhắc tới Sơn Tùng M-TP.

Dễ dàng nhận thấy, một điểm chung trong hầu hết các ca khúc của Sơn Tùng M-TP đó là nhạc dance cùng vũ đạo "đinh". Chính bởi sức hút của giọng ca "Hãy Trao Cho Anh" mà từng vũ đạo trong MV cũng được các fan quan tâm chẳng kém gì ca khúc. Trên các trang mạng xã hội, không hiếm để thấy những clip dance cover ca khúc của Sơn Tùng được người hâm mộ thi nhau thực hiện. Cùng nhìn lại những vũ đạo "ăn tiền" từng được Sơn Tùng M-TP thể hiện trong các sản phẩm âm nhạc của mình.

"Em Của Ngày Hôm Qua"

Là một trong những bản hit đầu tiên đưa tên tuổi của Sơn Tùng M-TP đến gần hơn với khán giả, "Em Của Ngày Hôm Qua" đã tạo nên "cơn sốt" ngay từ khi mới lên sóng. Ca khúc này nhanh chóng "đạp đổ" nhiều thứ hạng trên BHX âm nhạc Việt thời điểm đó. Trong MV, động tác vũ đạo trong MV với những động tác tay ăn khớp với giai điệu nhạc câu hát nổi bật nhất trong bài khiến cho sản phẩm của Sơn Tùng càng tạo được sức hút khó cưỡng. Sau 5 năm phát hành, MV "Em Của Ngày Hôm Qua" đang đạt được hơn 114 triệu lượt xem trên Youtube.

Vũ đạo được nhiều khán giả nhớ nhất trong "Em Của Ngày Hôm Qua".

Và cũng khó có thể quên vũ đạo "vẩy tay" này.

MV "Em Của Ngày Hôm Qua" - Sơn Tùng M-TP

"Không Phải Dạng Vừa Đâu"

"Không Phải Dạng Vừa Đâu" là ca khúc từng được Sơn Tùng ra mắt cách đây khoảng 4 năm trước. Đây được xem như lời khẳng định đầy tự tin của nam ca sĩ trên chặng đường âm nhạc. Dù hiện tại ca khúc này hiếm khi được Sơn Tùng mang lên sân khấu nhưng những vũ đạo đặc biệt trong sản phẩm này vẫn được người hâm mộ nhớ đến. Nhiều khán giả cũng hy vọng, Sơn Tùng M-TP sẽ sớm trình diễn lại sản phẩm này trên một sân khấu âm nhạc nào đó.

Vũ đạo đầy phóng khoáng của Sơn Tùng M-TP trong MV "Không Phải Dạng Vừa Đâu".

MV "Không Phải Dạng Vừa Đâu" - Sơn Tùng M-TP

"Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau"

Trong số những bản hit của Sơn Tùng M-TP không thể không nhắc tới ca khúc "Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau". Dù gặp khá nhiều "sóng gió" khi lên sóng sản phẩm này nhưng sau tất cả đây vẫn là ca khúc của Sơn Tùng được khán giả đặc biệt yêu mến. Trong đó, vũ đạo trong ca khúc này cũng đặc biệt gây ấn tượng với khán giả bởi sự hoà quyện của Sơn Tùng và dàn vũ công trong MV. Đây cũng là vũ đạo được rất nhiều người hâm mộ thực hiện bản dance cover trên mạng xã hội.

Những vũ đạo trong MV "Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau"...

... từng được các fan vô cùng yêu thích.

MV Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau - Sơn Tùng M-TP

"Hãy Trao Cho Anh"

Thật thiếu sót nếu như không nói đến vũ đạo "đau tay" gây sốt thời gian qua khi Sơn Tùng M-TP ra mắt MV "Hãy Trao Cho Anh". Chẳng cần quá nhiều vũ công, chỉ cần một mình Sơn Tùng cùng vũ đạo trend này cũng làm người người nhà nhà phải thử làm một lần cho biết. Từ học sinh cho đến các nhân viên văn phòng cũng tranh thủ giờ nghỉ giải lao hoặc tiết học thể dục để cùng nhau thực hiện vũ đạo "đau tay". Thế mới biết, sức ảnh hưởng của Sơn Tùng M-TP lớn đến thế nào.

Vũ đạo "đau tay" có thể xem vũ đạo hot trend nhất của Sơn Tùng M-TP tính đến thời điểm hiện tại.

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm