Có một nỗi sợ mang tên "sợ PT" giống như Diệu Nhi: đi ăn thôi mà cũng thấp thỏm lo bị phát hiện

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 23:32 25/05/2020

Chấp nhận tập gấp đôi để ăn một bữa ngon như Diệu Nhi nghe cũng ổn đấy nhỉ?

Sẽ thế nào nếu bạn là một người đam mê ăn uống nhưng luôn bị ám ảnh bởi nỗi lo giảm cân, giữ dáng? Sẽ ra sao khi bạn thèm một món ăn này, một món đồ uống kia đến phát điên nhưng PT (huấn luyện viên) của bạn vẫn luôn kè kè mỗi ngày nhắc bạn phải chăm chỉ đi tập và ăn uống đúng theo chế độ? Đó chính là các nỗi khổ mà những ai theo đuổi chế độ tập tành giữ dáng, đặc biệt là các diễn viên, ca sĩ rất thường xuyên gặp phải. Và một tình huống mà có lẽ, dân tập nào cũng từng trải qua giống như Diệu Nhi mới đây: lén lút đi ăn trong nơm nớp lo sợ vì có thể PT sẽ phát hiện ra...

Chẳng là tối nay, cô nàng vừa có bữa ăn sushi, sashimi thật đã đời vì toàn món ngon, ăn xong lại còn tráng miệng thêm túi bánh tráng trộn nữa. Vui tay thế nào, Diệu Nhi còn chụp ảnh, quay story up lên nữa. Và rồi điều gì đến cũng đã đến...

Chẳng mấy khi được đi ăn ngon thế này, toàn món hợp miệng mà lại còn vừa lạ vừa ngon vừa trang trí cầu kì đẹp đẽ nữa chứ! 

Làm sao mà ngưng chụp ảnh cho được!

Rồi ngại gì mà không up vài chiếc story lên nhỉ!

Rồi bỗng chợt nhớ ra là mình đang đi tập, mình đang ăn chế độ, và PT thì theo dõi mình... 

Và chuyện gì đến cũng sẽ đến... 

Có một nỗi sợ mang tên sợ PT giống như Diệu Nhi: đi ăn thôi mà cũng thấp thỏm lo bị phát hiện  - Ảnh 5.

Đúng như dự đoán, Diệu Nhi đã bị PT phát hiện. Và khi đã "phá" chế độ như thế này thì tập gấp đôi là chuyện rất dễ hiểu. Thôi thì chấp nhận chịu khổ để được ăn bữa ngon thì cũng đáng nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm