Diệu Nhi khoe ăn Tết sớm, vừa ăn vừa kể đủ thứ chuyện nhưng cả clip chỉ có âm thanh "rột rột" là chiếm spotlight

Nuko, Theo Helino 21:20 17/01/2020

Có vẻ như các món ăn Tết quá hấp dẫn, nghe tiếng nhai của Diệu Nhi thôi mà đã biết là ngon lắm rồi.

Những ngày này, dân tình vẫn còn đang tất bật với đủ thứ công việc. Tranh thủ đi sắm được ít đồ Tết là cũng may lắm rồi. Ấy thế mà cô nàng Diệu Nhi đã hớn hở ăn Tết sớm rồi! Nghe có ghen tị không cơ chứ.

Nói thế thôi, Diệu Nhi ăn Tết sớm cũng là có lý do cả đó. Chẳng là, cô nàng sợ Tết ăn nhiều sẽ mập, làm ảnh hưởng đến công việc sau Tết. Vì thế, Nhi mới tranh thủ ăn Tết sớm rồi sau đó tập trung vào việc tập gym để giữ gìn vóc dáng.

Các món ăn Tết của Diệu Nhi cũng chỉ có bánh chưng, củ kiệu, dưa món và trứng bắc thảo. Vẫn là Diệu Nhi thường ngày, làm gì cũng phải có đổ bể mới chịu. Đổ nước tương vào trứng bắc thảo thôi mà làm rớt ra tung toé.

Diệu Nhi khoe ăn Tết sớm, vừa ăn vừa kể đủ thứ chuyện nhưng cả clip chỉ có âm thanh rột rột là chiếm spotlight - Ảnh 1.

Diệu Nhi vừa ăn vừa miêu tả về các món ăn vô cùng hấp dẫn. Nào là bánh chưng với gạo nếp, nhân thịt ăn với củ kiệu và dưa món ngon thế nào. Trứng bắc thảo rưới nước tương, dầm đường ớt ăn chung với bánh tráng thì ngon ra sao, béo ngậy đến đâu... Rồi thậm chí, cô nàng còn vừa mukbang vừa kể chuyện, tương tác với các khán giả nữa.

Ấy thế nhưng, có lẽ âm thanh khiến người xem quan tâm nhất, cũng là âm thanh chiếm spotlight trong clip lần này, đó chính là tiếng... nhai rột rột của cô nàng.

Bạn biết đấy, dưa món với củ kiệu muốn đúng độ ăn sẽ rất giòn, mà lại ăn kèm với bánh chưng thì càng đã. Trứng bắc thảo tuy mềm hơn nhưng ăn chung với bánh tráng cũng nhóp nhép vui tai. Đấy, chẳng cần Diệu Nhi miêu tả nhiều đâu, nghe tiếng mukbang thôi cũng thấy các món ăn hấp dẫn đến nhường nào rồi. Dân tình cũng đang mong đến Tết lắm đây này!

Diệu Nhi khoe ăn Tết sớm, vừa ăn vừa kể đủ thứ chuyện nhưng cả clip chỉ có âm thanh rột rột là chiếm spotlight - Ảnh 4.
Diệu Nhi khoe ăn Tết sớm, vừa ăn vừa kể đủ thứ chuyện nhưng cả clip chỉ có âm thanh rột rột là chiếm spotlight - Ảnh 5.
Diệu Nhi khoe ăn Tết sớm, vừa ăn vừa kể đủ thứ chuyện nhưng cả clip chỉ có âm thanh rột rột là chiếm spotlight - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm