Tự nhận mình không đảm đang bằng Trường Giang, Diệu Nhi khiến hội chị em “nhột” không tả nổi: Mai mốt cưới thì… chồng nấu cho ăn chứ sao!

Banana, Theo Helino 18:21 24/11/2019

Cuộc đời hơn hai chục nồi bánh chưng của hội chị em chắc chắn có không ít nàng hậu đậu chuyện bếp núc như cô nàng Diệu Nhi rồi!

Mệnh danh là "thánh nhây" của showbiz, Diệu Nhi cứ đi tới đâu là lại mang tiếng cười cho dân mạng tới đó. Đặc biệt, mỗi lần có dịp đi chơi xa là cô nàng lại ra sức "ăn lấy ăn để" rồi quay phim, chụp hình đăng 1001 nét story cho bàn dân thiên hạ thấy mới vừa lòng hả dạ. Riết rồi, nhắc tới nữ diễn viên ăn nhiều nhất thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến cô nàng đầu tiên!

Mới đây nhất, Diệu Nhi có chuyến vi vu ra thành phố biển Đà Nẵng để ghi hình một số phát sóng chương trình mới. Bên cạnh màn cosplay bé Sa khiến dân tình cười ngất trên Instagram, nữ diễn viên còn khiến không ít fan bất ngờ khi tự nhận mình kém chuyện bếp núc khi so với cánh mày râu.

Chuyện là, trong một đoạn story ghi lại cảnh Diệu Nhi đang đứng nấu nướng cùng Trường Giang, cô chia sẻ cùng dòng caption: "Em đi quay với anh, mà em thấy em toàn đứng nhìn đợi xong rồi ăn tới tấp không à. Đôi khi em cũng buồn vì con gái út được thương quá, thành ra không biết nấu nướng gì. Kênh YouTube riêng cũng làm nấu ăn mà cũng toàn ba nấu, haha. Nhưng cuộc đời em như vậy cũng vui. Mốt lấy chồng thì chồng nấu chứ biết sao giờ!"

Trở lại với kênh YouTube hơn 515k subscribes của cô nàng, bên cạnh những vlog du lịch và ăn uống quen thuộc, dạo gần đây Diệu Nhi còn chịu khó đầu tư quay thêm series mới mang tên "Cooking Easy" để bày khán giả cách nấu ăn. Dù chỉ mới ra mắt được 4 số dạy làm bánh trung thu, bánh kem Halloween, bánh mì dân tổ và mới đây nhất là món bún bò xào, nhưng xem video cũng đủ thấy cô nàng tâm huyết với đồ ăn thế nào, dù tay chân có hơi vụng về một chút!

Tự nhận mình không đảm đang bằng Trường Giang, Diệu Nhi khiến hội chị em “nhột” không tả nổi: Mai mốt cưới thì… chồng nấu cho ăn chứ sao! - Ảnh 3.
Tự nhận mình không đảm đang bằng Trường Giang, Diệu Nhi khiến hội chị em “nhột” không tả nổi: Mai mốt cưới thì… chồng nấu cho ăn chứ sao! - Ảnh 4.
Tự nhận mình không đảm đang bằng Trường Giang, Diệu Nhi khiến hội chị em “nhột” không tả nổi: Mai mốt cưới thì… chồng nấu cho ăn chứ sao! - Ảnh 5.
Tự nhận mình không đảm đang bằng Trường Giang, Diệu Nhi khiến hội chị em “nhột” không tả nổi: Mai mốt cưới thì… chồng nấu cho ăn chứ sao! - Ảnh 6.
Tự nhận mình không đảm đang bằng Trường Giang, Diệu Nhi khiến hội chị em “nhột” không tả nổi: Mai mốt cưới thì… chồng nấu cho ăn chứ sao! - Ảnh 7.

Chắc chắn nghe xong lời bộc bạch của Diệu Nhi, sẽ có không ít các bạn nữ tự nhìn lại bản thân mình rồi lắc đầu ngán ngẩm thừa nhận: Thôi thì, mai mốt cưới thì chờ chồng nấu cho ăn. Có sao đâu, cùng lắm là mình... ăn tiệm!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày