Quản lý tiết lộ Diệu Nhi là một trong những khách mời nổi tiếng được mời đến tham dự buổi off-fan của Quỳnh Trần JP

Phương Anh, Theo Helino 08:10 29/11/2019

Diệu Nhi và chị gái của mình cho biết đã nhận được lời tham gia buổi "Gặp gỡ người thương" từ Quỳnh Trần JP tuy nhiên cả hai lại không thể tham gia có mặt và tỏ ra khá tiếc nuối và hứa sẽ gửi quà cho hai mẹ con.

Những ngày này, cái tên hot nhất trên MXH không ai khác chính là Quỳnh Trần JP. Được tin chị Quỳnh và bé Sa về Việt Nam là dân tình "lót dép hóng" đến ngày chị tổ chức một buổi gặp gỡ người hâm mộ, những người đã ủng hộ và dành nhiều tình cảm yêu mến đến cả hai mẹ con. Theo đó, buổi off-fan “Gặp gỡ người thương” sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật, ngày 01/12 tới đây. 

Quản lý tiết lộ Diệu Nhi là một trong những khách mời nổi tiếng được mời đến tham dự buổi off-fan của Quỳnh Trần JP - Ảnh 1.

Trong lúc mọi nhà đều đang háo hức đợi chờ đến ngày được gặp mặt hai mẹ con bé Sa thì thông tin có một vài nghệ sĩ được mời đến buổi off-fan này cũng khiến cộng đồng mạng tò mò không kém. Đặc biệt phải kể đến Diệu Nhi. Mới đây, cô nàng và chị gái của mình cho biết đã nhận được lời tham gia buổi "Gặp gỡ người thương" từ Quỳnh Trần JP tuy nhiên cả hai lại không thể tham gia có mặt và tỏ ra khá tiếc nuối và hứa sẽ gửi quà cho hai mẹ con.

Quản lý tiết lộ Diệu Nhi là một trong những khách mời nổi tiếng được mời đến tham dự buổi off-fan của Quỳnh Trần JP - Ảnh 2.

Ảnh: @ng.tr.a

Trước đây, Diệu Nhi cũng đã từng bày tỏ sự yêu thích của mình đối với kênh của Quỳnh Trần JP với màn cosplay khiến dân tình cười xỉu. Trong khi Diệu Nhi cosplay chị Quỳnh và lấy tên Nhi Trần Cherry thì chị gái của Diệu Nhi vào vai bé Sa nhưng lại được thay tên đổi họ thành bé Gần. 

Quản lý tiết lộ Diệu Nhi là một trong những khách mời nổi tiếng được mời đến tham dự buổi off-fan của Quỳnh Trần JP - Ảnh 3.

Chân dung "Nhi Trần Cherry và… cuộc sống tẻ nhạt ở Sài Gòn”.

Quản lý tiết lộ Diệu Nhi là một trong những khách mời nổi tiếng được mời đến tham dự buổi off-fan của Quỳnh Trần JP - Ảnh 4.

Còn đây là bé Gần nhé!

Được biết trong phút cao hứng, Diệu Nhi đã cùng chị gái Nguyên Trà (kiêm quản lý) đã quay story đóng giả làm Quỳnh Trần JP và bé Sa. Quay chơi chơi vậy thôi đó mà độ “lầy” thì không ai bằng. Cư dân mạng lại được một phen cười nghiêng ngả với "cơ trưởng" Diệu Nhi. Đồng thời, màn cosplay này cũng cho thấy sức ảnh hưởng của Youtuber Quỳnh Trần JP khiến Diệu Nhi cũng không thể nằm ngoài vùng phủ sóng mà cover lại một cách đầy đam mê thế này.

Chắc hẳn cả hai chị em đều rất tiếc khi không thể góp mặt trong buổi off-fan lần này của Quỳnh Trần JP để được diện kiến hai bản gốc mà mình từng cosplay. Không biết hai phiên bản này mà đứng cạnh nhau thì sẽ thế nào nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm