Mẹ con bé Sa khui quà cùng Quang Trung và vợ chồng Cris Phan, bất ngờ phát hiện món quà của Diệu Nhi "trà trộn" từ bao giờ không biết

Nuko, Theo Helino 19:32 02/12/2019

Rất nhiều món quà đã được gửi đến hai mẹ con Quỳnh Trần và bé Sa sau buổi off fan.

Trong buổi "Gặp gỡ người thương", là buổi gặp mặt của hai mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa với các khán giả yêu quý tại Việt Nam, rất nhiều người đã cùng đến tham dự và sau đó, có rất nhiều món quà được gửi đến cho cả bé Sa và chị Quỳnh. Bởi vậy mà ngày hôm nay đã có sự ra đời của một video khui quà. Đặc biệt hơn nữa là sự xuất hiện bất ngờ của Quang Trung và vợ chồng Cris Phan cùng đồng hành trong màn khui quà này!

Mẹ con bé Sa khui quà cùng Quang Trung và vợ chồng Cris Phan, bất ngờ phát hiện món quà của Diệu Nhi trà trộn từ bao giờ không biết - Ảnh 1.
Mẹ con bé Sa khui quà cùng Quang Trung và vợ chồng Cris Phan, bất ngờ phát hiện món quà của Diệu Nhi trà trộn từ bao giờ không biết - Ảnh 2.

Trong rất nhiều món quà được gửi đến, đa số đều là các món quà dành cho Sa như ô tô đồ chơi, bộ bát đĩa ăn dành cho em bé... Giữa rất nhiều món quà đó, bất ngờ xuất hiện một túi bò khô và Quang Trung đã nhanh chóng phát hiện ra đây chính là bò khô được gửi đến từ diễn viên Diệu Nhi.

Mẹ con bé Sa khui quà cùng Quang Trung và vợ chồng Cris Phan, bất ngờ phát hiện món quà của Diệu Nhi trà trộn từ bao giờ không biết - Ảnh 3.

Quang Trung rất tâm lý, đã chuẩn bị cả 2 phần quà dành cho hai mẹ con: một con robot điều khiển dành cho bé Sa và một chiếc cân nguyên liệu tặng cho chị Quỳnh để chị có thể sử dụng cho công việc nấu ăn của mình.

Có thể thấy, từ buổi off fan đến lúc khui quà, bé Sa rất yêu quý bé Gần Quang Trung nên cứ liên tục "nắm tay nhau" thế này đây!

Mẹ con bé Sa khui quà cùng Quang Trung và vợ chồng Cris Phan, bất ngờ phát hiện món quà của Diệu Nhi trà trộn từ bao giờ không biết - Ảnh 4.

Gia đình Cris Phan thì tặng cho bé Sa hẳn một bộ đồ chơi đường đua ô tô cực bự. 

Mẹ con bé Sa khui quà cùng Quang Trung và vợ chồng Cris Phan, bất ngờ phát hiện món quà của Diệu Nhi trà trộn từ bao giờ không biết - Ảnh 5.

Rất nhiều quà, đồ chơi, bánh kẹo và cả quần áo mà các khán giả gửi đến mẹ con Sa tiếp tục được khui. 

Và màn chào đông vui nhất từ trước đến nay với cả 5 người cùng "bái bai ye ye ye ye ye" khiến ai xem cũng cảm thấy luỵ tim bởi độ dễ thương.

Mẹ con bé Sa khui quà cùng Quang Trung và vợ chồng Cris Phan, bất ngờ phát hiện món quà của Diệu Nhi trà trộn từ bao giờ không biết - Ảnh 6.
Mẹ con bé Sa khui quà cùng Quang Trung và vợ chồng Cris Phan, bất ngờ phát hiện món quà của Diệu Nhi trà trộn từ bao giờ không biết - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mai Phương Thúy: Vay tiền bạn trai xong, vui vẻ tôi lấy luôn, không thì tôi trả lại

    "Người ta cứ nói tôi giàu nhờ bạn trai nhưng bạn trai tôi ngoài làm gối ôm ra thì chẳng làm được gì. Mọi thứ tôi đều phải tự làm hết" – Mai Phương Thúy chia sẻ.
  • Đọc thêm