Có mấy cặp đôi Hoa ngữ trên phim yêu nhau lắm, ngoài đời thiếu điều "bóp chết" nhau nếu chạm mặt!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 04/11/2021

Một số cặp đôi Hoa ngữ khi hết phim thì như nước với lửa, "cạch mặt" ngay và luôn!

Màn ảnh Hoa ngữ đã sản sinh ra những cặp đôi "bá cháy" nhất, khiến fan đứng ngồi không yên. Tuy nhiên khác biệt với phim, ngoài đời chưa chắc mấy anh, mấy chị này lại thân thiết với nhau, huống chi là "thích thích rồi yêu yêu rồi thương thương". Dưới đây là một số cặp đôi Hoa ngữ điển hình hận không thể né nhau muôn kiếp!

Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du (Hạnh Phúc Trong Tầm Tay)

Là một trong những couple được săn đón nhất màn ảnh Trung 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du là một trường hợp "né được nhau càng xa càng tốt". Sau khi Hạnh Phúc Trong Tầm Tay kết thúc, hai diễn viên "đẹp mã" này vẫn sở hữu lượng fan cặp đôi cực lớn. Thậm chí cho đến hiện tại, những tin đồn "phim giả tình thật" của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du vẫn xuất hiện như cơm bữa, thậm chí có cả hình ảnh.

Có mấy cặp đôi Hoa ngữ trên phim yêu nhau lắm, ngoài đời thiếu điều bóp chết nhau nếu chạm mặt! - Ảnh 1.

Không biết thực hư ra sao nhưng để sự nghiệp không bị ảnh hưởng, cả hai không bao giờ công khai xuất hiện cùng nhau nữa kể từ khi hết phim. Có nhiều tin tức cho rằng hai bên cũng cật lực "cắt đuôi" lẫn nhau, nếu biết sự kiện có đối phương tham gia thì tuyệt đối không tham dự.

Có mấy cặp đôi Hoa ngữ trên phim yêu nhau lắm, ngoài đời thiếu điều bóp chết nhau nếu chạm mặt! - Ảnh 3.

Cứ bị tung hint hẹn hò thế này thì phải né nhau thôi...

Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu (Thượng Ẩn)

Hoàng Cảnh Du có lẽ chỉ muốn né Địch Lệ Nhiệt Ba vì sợ sức ép của khán giả, thế nhưng đối với "bạn trai cũ" thì thật sự tuyệt tình. Thượng Ẩn có thể được xem là phim đam mỹ đúng nghĩa cuối cùng được chiếu tại đại lục, song đã đưa tên tuổi cặp đôi nam chính lên tầm cao mới.

Có mấy cặp đôi Hoa ngữ trên phim yêu nhau lắm, ngoài đời thiếu điều bóp chết nhau nếu chạm mặt! - Ảnh 4.
Có mấy cặp đôi Hoa ngữ trên phim yêu nhau lắm, ngoài đời thiếu điều bóp chết nhau nếu chạm mặt! - Ảnh 5.

Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu "chia tay" sau Thượng Ẩn

Thế nhưng kể từ khi phim chấm dứt thì mối quan hệ của cả hai không còn đẹp như trên màn ảnh. Nhiều biến cố lần lượt ập đến với cả hai, như việc Hoàng Cảnh Du bị cho rằng đã lảng tránh gặp gỡ dàn cast Thượng Ẩn (nhất là ở fan meeting Thái Lan), hay Hứa Ngụy Châu ghét Hoàng Cảnh Du ra mặt. Đỉnh điểm là khi cả hai được cho là bị "phong sát" sau năm 2016, phải chật vật lắm thì mới có thể vượt qua. Kể từ lúc đó, Thượng Ẩn chính thức "chìm xuồng", couple Hải - Nhân cũng khó có thể tái hợp...

Có mấy cặp đôi Hoa ngữ trên phim yêu nhau lắm, ngoài đời thiếu điều bóp chết nhau nếu chạm mặt! - Ảnh 6.
Có mấy cặp đôi Hoa ngữ trên phim yêu nhau lắm, ngoài đời thiếu điều bóp chết nhau nếu chạm mặt! - Ảnh 7.
Có mấy cặp đôi Hoa ngữ trên phim yêu nhau lắm, ngoài đời thiếu điều bóp chết nhau nếu chạm mặt! - Ảnh 8.

Lâm Y Thần - Hạ Quân Tường (Hợp Đồng Tình Yêu)

Thêm một cặp đôi Hoa ngữ chỉ vì tin đồn "phim giả tình thật" mà trở mặt, từ bạn thành thù. Sau thành công vang dội của Hợp Đồng Tình Yêu, Lâm Y Thần và Hạ Quân Tường được yêu thích đến mức nhiều fan rất mong cả hai "nên chuyện" ngoài đời. Tuy nhiên người trong cuộc lại không có ý như vậy.

Có mấy cặp đôi Hoa ngữ trên phim yêu nhau lắm, ngoài đời thiếu điều bóp chết nhau nếu chạm mặt! - Ảnh 9.

Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Hạ Quân Tường thú nhận trong điện thoại anh còn chẳng có số Lâm Y Thần, nói chi đến yêu đương. Thái độ bực tức, có phần bài xích của nam chính Hợp Đồng Tình Yêu khiến Lâm Y Thần ê mặt, sau đó cũng bị mỹ nhân cho vào "danh sách đen" mãi mãi. Cho đến hiện tại, cả hai vẫn chưa từng xuất hiện chung ở một sự kiện hay dự án phim nào.

Có mấy cặp đôi Hoa ngữ trên phim yêu nhau lắm, ngoài đời thiếu điều bóp chết nhau nếu chạm mặt! - Ảnh 10.

Lâm Y Thần và Hạ Quân Tường giờ trở thành kẻ thù "không đội trời chung"

Thành Nghị - Viên Băng Nghiên (Lưu Ly Mỹ Nhân Sát)

Sự kiện mang tên 920 giờ đây đã trở thành "huyền thoại", hễ được nhắc tới là khiến khán giả nhớ ngay đến màn "xé couple" kinh thiên động địa của cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Sau thành công của bộ phim, ekip đã tổ chức một đêm hội ăn mừng nhằm mang đến cái kết tốt đẹp cho fan. Thế nhưng nào ngờ đâu xuyên suốt sự kiện, Thành Nghị và Viên Băng Nghiên lơ đẹp nhau, thậm chí "nhà trai" còn có biểu hiện tránh né "nhà gái" ra mặt.

Có mấy cặp đôi Hoa ngữ trên phim yêu nhau lắm, ngoài đời thiếu điều bóp chết nhau nếu chạm mặt! - Ảnh 12.

Sự kiện đêm hội diễn ra vào tối 20/9 khiến cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát "banh chành"

Sau sự kiện đó, mọi tội lỗi đều bị đổ lên đầu Thành Nghị, trong khi vốn dĩ hai bên đã có thỏa thuận "xé couple" từ trước. Dù rất yêu thích cặp Tư Phượng - Toàn Cơ nhưng chẳng ai mong Thành Nghị và Viên Băng Nghiên có cơ hội tái hợp.

Có mấy cặp đôi Hoa ngữ trên phim yêu nhau lắm, ngoài đời thiếu điều bóp chết nhau nếu chạm mặt! - Ảnh 13.

Lâm Tâm Như - Châu Kiệt (Hoàn Châu Cách Cách)

Nếu cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát rùm beng đến 100 độ, thì sự việc của Hạ Tử Vy - Nhĩ Khang năm xưa chắc lên đến 1000 độ! Sau khi Hoàn Châu Cách Cách thành công và khép lại, Lâm Tâm Như là người đầu tiên lên tiếng về thái độ thật sự sau ống kính của bạn diễn Châu Kiệt. Cô chia sẻ trên một chương trình rằng có một bạn diễn nam coi mình là "cái rốn của vũ trụ", còn từng ép cô dùng lưỡi đóng cảnh hôn.

Có mấy cặp đôi Hoa ngữ trên phim yêu nhau lắm, ngoài đời thiếu điều bóp chết nhau nếu chạm mặt! - Ảnh 15.
Có mấy cặp đôi Hoa ngữ trên phim yêu nhau lắm, ngoài đời thiếu điều bóp chết nhau nếu chạm mặt! - Ảnh 16.

Nụ hôn khiến cặp đôi Hoàn Châu Cách Cách thành kẻ thù

Việc này khiến danh tiếng Châu Kiệt bị ảnh hưởng nặng nề, không thể thành công bằng các bạn diễn khác của Hoàn Châu Cách Cách. Mãi về sau Châu Kiệt mới thẳng thắn chỉ trích Lâm Tâm Như, khẳng định trên Weibo rằng cô đã bịa đặt và cũng được đoàn phim thiên vị. Lúc này đây, lùm xùm năm xưa mới có thêm một góc nhìn mới nhưng cũng đã khá muộn màng, vì Châu Kiệt hiện tại đã không còn hot như ngày xưa nữa.

Có mấy cặp đôi Hoa ngữ trên phim yêu nhau lắm, ngoài đời thiếu điều bóp chết nhau nếu chạm mặt! - Ảnh 17.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm