Loạt mỹ nữ anime xấu "thảm họa" khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị "tế sống" suốt bao năm?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 03/11/2021

Anime đẹp bao nhiêu, đến người thật đóng thì tệ bấy nhiêu!

Vẫn là câu chuyện chuyển thể thành live-action các tác phẩm anime đình đám. Có không ít nhân vật nữ anime nổi tiếng đã trở thành "thảm họa" khi được hóa thân bởi người thật 100%, khiến khán giả tiếc nuối, phẫn nộ hay thậm chí ám ảnh không thể quên.

Ran Mouri (Conan)

Ran Mouri của Thám Tử Lừng Danh Conan là trường hợp khá dở khóc dở cười khi không bám sát nguyên tác thì không ổn, mà có bám sát nguyên tác cũng... chẳng ổn nốt! Chị đại giỏi võ bậc nhất làng anime từng có phiên bản live action nhưng gây thất vọng vì không có khí chất như trong manga hay anime. Đặc biệt khi bỏ đi kiểu tóc như "mũi khoan", Ran Mouri người thật lại như bị "mất phép", không có được tình cảm của khán giả.

Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 1.

Ran Mouri trong anime

Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 2.

Ran khi lên phim thật

Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 3.
Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 4.

Giờ có "dựng sừng" lên cũng kì cục...

Ai Haibara (Conan)

Ran đã tệ, Ai Haibara còn tệ hơn... Trong cùng một dự án live-action, Ai Haibara được hóa thân bởi diễn viên nhí. Vì lẽ đó, sự lạnh lùng, thông minh của Ai Haibara không xuất hiện ở màn hóa thân người thật của sao nhí. Kiểu tóc ngắn còn khiến nhân vật trông như bà cụ non nữa cơ!

Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 5.

Ai Haibara trong anime đỉnh bao nhiêu

Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 6.

Đến live-action nhìn muốn xỉu

Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 7.

Cả Conan và Haibara đều thiếu khí chất

Mikasa (Attack On Titan)

Bom tấn đình đám Attack On Titan có phiên bản live-action vào năm 2015, thế nhưng lại trở thành "thảm họa" khi gần 98% tinh túy của manga và anime đều bị hút sạch. Đỉnh điểm là nhân vật "nữ cường" Mikasa trong anime ngầu và đỉnh cao bao nhiêu, đến khi có live-action thì yếu đuối và tệ hại bấy nhiêu. Thủ vai Mikasa trong phiên bản người đóng là người mẫu Kiko nổi tiếng vì từng là tình cũ của G-Dragon. Diễn xuất không hay, tạo hình "tụt mood" mà cách xây dựng nhân vật "băm nát" bản gốc khiến cho Mikasa này bị khán giả chửi bới từ năm này qua năm nọ.

Mikasa là nhân vật ngầu nhất Attack On Titan

Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 9.

Lên phim thì như cô bé dỗi hờn, đụng đâu khóc đó

Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 10.
Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 11.

Kiko bị fan anime chỉ trích không ngừng vì "thảm họa" Mikasa

Chi Chi và Bulma (Bảy Viên Ngọc Rồng)

Nhắc đến thảm họa chuyển thể thì Bảy Viên Ngọc Rồng do Hollywood đầu tư sản xuất không thể vắng mặt. Hai nhân vật nữ nổi tiếng Chi Chi và Belma trong phim khiến fan "chết ngất" vì không thể nhận ra, thậm chí trông vô cùng tệ. Chi Chi là con nhà võ mà mặc quần áo như mới đi săn sale về, còn Bulma thì lại già đi chục tuổi. Thực chất phim toàn quy tụ những diễn viên có thực lực, thế nhưng nhiêu đó cũng cứu không nổi một thảm họa dở về mọi thứ như Dragon Ball Evolution.

Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 12.

Chi Chi trong anime

Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 13.

Chi Chi của Hollywood trông quá xa lạ

Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 14.
Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 15.

"Bom sex" Bulma trong anime

Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 16.

Lên phim cũng bị thay đổi tạo hình chóng mặt

Loạt mỹ nữ anime xấu thảm họa khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị tế sống suốt bao năm? - Ảnh 17.

Nhiều khán giả nhận xét đây là nhân vật đỡ nhất phim, nhưng nhìn chung vẫn tệ không buồn nói

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm