Hóng

Đã tìm ra nữ chính Hoa Thiên Cốt hậu truyện: Triệu Lộ Tư và 4 mỹ nhân "xé" nhau tranh vai, ai dè vẫn thua xa Triệu Lệ Dĩnh?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 03/11/2021

Phần hậu truyện của Hoa Thiên Cốt được cho là đã chốt vai nữ chính.

Sau 5 năm kể từ siêu phẩm "đại bạo" Hoa Thiên Cốt, nhiều khán giả vô cùng trông ngóng phần 2 được làm phim, cụ thể là phần hậu truyện mang tên Thoát Cốt Hương. Dự án này giờ đây đã trở thành sự thật và sau bao nhiêu lần "đồn gần đồn xa", nhân vật nữ chính đã được ấn định cho một mỹ nhân sinh năm 1995.

Đã tìm ra nữ chính Hoa Thiên Cốt hậu truyện: Triệu Lộ Tư và 4 mỹ nhân xé nhau tranh vai, ai dè vẫn thua xa Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 1.

Hoa Thiên Cốt hậu truyện đã tìm ra nữ chính?

Trước đó, dự án Thoát Cốt Hương này đã đảo một vòng Cbiz, nhắm đến hàng loạt những cái tên hàng đầu như Triệu Lộ Tư, Lý Thấm, Châu Đông Vũ và Tống Tổ Nhi. Sau cùng vào ngày 1/11 vừa qua, nhiều trang tin bật mí "thánh lố" Ngu Thư Hân chính là người được ekip lựa chọn.

Đã tìm ra nữ chính Hoa Thiên Cốt hậu truyện: Triệu Lộ Tư và 4 mỹ nhân xé nhau tranh vai, ai dè vẫn thua xa Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Sau khi Triệu Lộ Tư và một số mỹ nhân khác được cân nhắc...

Đã tìm ra nữ chính Hoa Thiên Cốt hậu truyện: Triệu Lộ Tư và 4 mỹ nhân xé nhau tranh vai, ai dè vẫn thua xa Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

... thì vai diễn được cho là về tay Ngu Thư Hân

Thoát Cốt Hương là phần hậu truyện của Hoa Thiên Cốt, lấy bối cảnh thời hiện đại. Nội dung xoay quanh cô gái Giang Tiểu Tư sống ở Thanh Đảo. Như bao người dân ở nơi đây, Tiểu Tư sở hữu sức mạnh đặc biệt do bức xạ, thế nhưng bên cạnh đó cũng chịu "tác dụng phụ". Để hóa giải được nhược điểm này, nữ chính đã đi tìm bài thuốc mang tên Thoát Cốt Hương. Trên hành trình tìm thuốc, Tiểu Tư gặp Thẩm Mạc - một giáo sư đại học. Cô liền "nhất kiến chung tình" với Thẩm Mạc mặc cho người thân cấm đoán, song thân phận và bí mật của cả hai cũng dần dần được bật mí. Vai diễn giáo sư Thẩm Mạc được cho là sẽ thuộc về diễn viên trẻ Lâm Nhất.

Đã tìm ra nữ chính Hoa Thiên Cốt hậu truyện: Triệu Lộ Tư và 4 mỹ nhân xé nhau tranh vai, ai dè vẫn thua xa Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 4.

Lâm Nhất vào vai nam chính Hoa Thiên Cốt hậu truyện

Đã tìm ra nữ chính Hoa Thiên Cốt hậu truyện: Triệu Lộ Tư và 4 mỹ nhân xé nhau tranh vai, ai dè vẫn thua xa Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 5.

Anh chàng ít khi đóng cổ trang nhưng từng ghi điểm với hình tượng mạnh mẽ trong Linh Lung

Nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối khi thay vì có phần 2 của Hoa Thiên Cốt với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa, dự án này lại hoàn toàn tách biệt khỏi siêu phẩm trước đó. Một số cho rằng Lâm Nhất vẫn còn quá non trẻ trong khi nam chính đã ở tuổi 30. Ai nấy đều đồng tình cả hai diễn viên đều khó mà sánh bằng Triệu Lệ Dĩnh hay Hoắc Kiến Hoa, thế nhưng trước mắt về mặt visual đã "qua kiểm duyệt".

Netizen bình luận về dự án Hoa Thiên Cốt hậu truyện:

- Rất có thiện cảm với Ngu Thư Hân.

- Theo mình nhớ thì nam chính lớn hơn nữ chính nhiều mà. Tại sao lại thành tìm kiếm nam chính nhỏ tuổi vậy?

- Không phải Triệu Lệ Dĩnh hả... Không có chị thì không còn là Hoa Thiên Cốt.

- Thật ra mong chờ Hoa Thiên Cốt 2 cơ!

Tổng hợp từ Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Thoát Cốt Hương dự kiến khởi quay vào tháng 12/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm