Cúc Tịnh Y không có tệ nhất, chỉ có tệ hơn: Điểm phim mới lập kỷ lục thấp "đụng đáy", chắc nghỉ diễn về làm idol lại thôi

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 02/11/2021

Mộ Nam Chi của Cúc Tịnh Y tiếp tục là một thảm họa với số điểm cực thấp.

Vào ngày 2/11, điểm số chính thức của dự án Mộ Nam Chi do Cúc Tịnh YTăng Thuấn Hy đã hiển thị trên trang đánh giá Douban. Đúng như dự đoán, phim mới của Cúc Tịnh Y tiếp tục là nỗi thất vọng lớn, thậm chí còn thê thảm hơn cả bộ ngôn tình hiện đại Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn trước đó.

Mộ Nam Chi của Cúc Tịnh Y mở điểm thấp thảm

Trên Douban, Mộ Nam Chi nhận được 4,3 điểm với hơn 13 nghìn lượt đánh giá. Số lượng 1 sao chiếm tỉ lệ áp đảo 37,6%, ngược lại tỉ lệ 5 sao chỉ chiếm hơn 1%. Nhiều khán giả Trung lên tiếng chê bai tạo hình cồng kềnh, gây nhức mắt của Cúc Tịnh Y trong phim, đồng thời kỹ năng diễn xuất cũng không tiến bộ bao nhiêu sau nhiều năm đóng phim.

Cúc Tịnh Y không có tệ nhất, chỉ có tệ hơn: Điểm phim mới lập kỷ lục thấp đụng đáy, chắc nghỉ diễn về làm idol lại thôi - Ảnh 2.

Điểm số dưới trung bình của Mộ Nam Chi

Tình hình của Mộ Nam Chi còn thảm hơn Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn trước đó

Netizen Trung nhận xét về Mộ Nam Chi:

- Khí chất của Cúc Tịnh Y không ổn một chút nào, mấy cái phụ kiện tua rua trông nhức mắt thật sự.

- Nguyên tác có nam cường, nữ cường thông minh tái trí. Lên phim thì cứ ngốc nghếch, ngôn tình xem mà chán.

- Nam chính đẹp trai nhưng Cúc Tịnh Y diễn tệ quá, nản không muốn xem.

- Mấy tình tiết ngôn tình, vô tình gặp nhau rồi té nhào thật sự cũ rồi ấy...

Tổng hợp từ Douban

Toàn là những dự án được trông chờ, Mộ Nam ChiHãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn đều khiến người xem mất niềm tin vào Cúc Tịnh Y. Đây đích thị là một năm "ngã ngựa" đáng báo động của người đẹp nhà Ti Ba. Tuy Mộ Nam Chi đang đứng hạng 1 trong các BXH ngày nhưng chỉ số lại khá thấp, hoàn toàn không thể gọi là cú bùng nổ như Như Ý Phương Phi năm xưa. Nhiều người đặt nghi vấn liệu hành trình đóng phim của Cúc Tịnh Y rất có thể sẽ phải tạm dừng, khi ngay cả dự án vừa quay xong Hoa Nhung cũng không khác Mộ Nam Chi là bao...

Cúc Tịnh Y không có tệ nhất, chỉ có tệ hơn: Điểm phim mới lập kỷ lục thấp đụng đáy, chắc nghỉ diễn về làm idol lại thôi - Ảnh 5.
Cúc Tịnh Y không có tệ nhất, chỉ có tệ hơn: Điểm phim mới lập kỷ lục thấp đụng đáy, chắc nghỉ diễn về làm idol lại thôi - Ảnh 6.

Cúc Tịnh Y cứ vậy mãi thì sẽ trở thành "nữ hoàng phim thảm họa" mất!

Mộ Nam Chi lên sóng từ Chủ nhật đến thứ Ba hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm