Có mặt trong cả FIFA 21 và FIFA Online 4, David Beckham nhận "lương" còn khủng hơn cả khi thi đấu cho Manchester United

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:55 24/11/2020

Mức phí chi trả cho bản quyền hình ảnh của Beckham chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, EA Sports - NPH của tựa game bóng đá FIFA đình đám đã khiến giới game thủ toàn cầu bất ngờ khi có được bản quyền hình ảnh của danh thủ người Anh David Beckham. Theo đó, tiền vệ hào hoa bậc nhất lịch sử làng túc cầu sẽ có mặt trong các tựa game FIFA gồm cả FIFA 21 và FIFA Online 4. Thậm chí, Beckham còn trở thành gương mặt đại diện cho FIFA dù trước đây đã có tin đồn rằng đã có hợp đồng hình ảnh trọn đời cùng PES - đối thủ không đội trời chung của FIFA.

Có mặt trong cả FIFA 21 và FIFA Online 4, David Beckham nhận lương còn khủng hơn cả khi thi đấu cho Manchester United - Ảnh 1.

Beckham có mặt trong FIFA là điều không tưởng với nhiều game thủ

Với việc chuyển sang làm Đại sứ hình ảnh cho FIFA 21, David Beckham sẽ nhận được hơn 40 triệu Bảng Anh tương đương 1.240 tỷ trong 3 năm. Tính trung bình thì Beckham kiếm được 256.000 Bảng (gần 8 tỷ đồng) mỗi tuần mà chỉ cần ở nhà rung đùi chờ tài khoản nhảy số.

Đây cũng là chi phí lớn nhất mà một NPH game dành cho một ngôi sao chỉ để xuất hiện trong tựa game của chính mình. Nếu so với thời điểm mà Beck còn khoác áo Manchester United (100.000 Bảng/ tuần) thì con số trên gấp hơn 2,5 lần.

Có mặt trong cả FIFA 21 và FIFA Online 4, David Beckham nhận lương còn khủng hơn cả khi thi đấu cho Manchester United - Ảnh 2.

Ở nhà rung đùi, Beckham vẫn kiếm gần 8 tỷ mỗi tuần sau khi ký hợp đồng bản quyền hình ảnh cùng EA Sports

Trong FIFA 21 và cả FIFA Online 4, David Beckham đều sẽ xuất hiện hiện ở dạng thẻ ICONS (huyền thoại) - dạng thẻ hiếm và đắt đỏ nhất game. Với sức hút mạnh mẽ của mình, tiền vệ điển trai người Anh được dự đoán sẽ trở thành cầu thủ đắt đỏ nhất game khi chính thức ra mắt.

Có mặt trong cả FIFA 21 và FIFA Online 4, David Beckham nhận lương còn khủng hơn cả khi thi đấu cho Manchester United - Ảnh 4.

Dự kiến, Beckham sẽ chính thức xuất hiện trên FIFA 21 vào ngày 15/12 tới, còn với game thủ FIFA Online 4 thì có lẽ cần thời gian lâu hơn mới được chiêm ngưỡng huyền thoại sân cỏ này trong game.

Ảnh: Internet

Có mặt trong cả FIFA 21 và FIFA Online 4, David Beckham nhận lương còn khủng hơn cả khi thi đấu cho Manchester United - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm